8,8

Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 2

Đạo diễn: Yoo Jung Joon
Thời lượng: 60 phút / tập
Số tập: 16 Tập
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường
Diễn viên: Sung Hoon, Lee Ga Ryeong, Lee Tae Gon, Park Joo Mi, Jeon Soo Kyung, Jeon Noh Min, Lee Min Young

Yêu Kết Hôn Và Ly Dị phần 2 sẽ tiếp tục câu chuyện kể về sự bất hòa của các cặp đôi ở độ tuổi 30, 40 trong công việc tìm kiếm tình yêu đích thực cho riêng mình. Phim được đạo diễn Yoo Jung Joon cầm trịch sản xuất, người có dày kinh nghiệm cho các thể loại tâm lý, tình cảm.

Review nhanh phim Yêu Kết Hôn Và Ly Dị 2

Nội dung phim

Chuyện phim Yêu Kết Hôn Và Ly Dị 2 tóm tắt như sau, ba người phụ nữ thân thiết cùng làm trong một nhà đài phát thanh và họ ở ba độ tuổi khác nhau: Đại diện cho lứa tuổi 30 là Bu Hye Ryeong (Lee Ga Ryung thủ vai) nghề nghiệp là một radio DJ đã kết hôn được ba năm với thẩm phán Pan Sa Hyun (Sung Hoon thủ vai). 

Người kế tiếp là Sa Pi Young đại diện ở tuổi 40 (Park Joo Mi đóng) là một nhà sản xuất chương trình có một cuộc sống hôn nhân khá êm ấm với Shin Yoo Shin (Lee Tae Gon đảm nhận) - một bác sĩ tâm thần. Cuối cùng, đại diện cho độ tuổi 50 là Lee Shi Eun (Jeon Soo Kyung đóng), đang là một biên tập viên chương trình radio và đang sống chung với người chồng Park Ryun (Jeon No Min đóng). Nhìn chung, Yêu Kết Hôn Và Ly Dị là câu chuyện xoay quanh 3 cặp đôi này họ mắc phải những sai lầm, hiểu nhầm nhau để rồi đổ vỡ trong mọi chuyện.

Nếu ai muốn tìm hiểu sâu hơn về từng nhân vật trong phim Yêu Kết Hôn Và Ly Dị 2 có thể truy cập tại Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị ) Phần 1. Bài viết này sẽ phân tích rõ lý do tại sao bạn nên tiếp tục theo dõi phần 2 của bộ phim này, vì cái hay nó nằm ở chỗ mà ít ai có thể biết được.

Dàn cast xuất hiện trong phim Yêu Kết Hôn Và Ly Dị 2

Điểm thu hút của phim Yêu Kết Hôn Và Ly Dị 2

Khai thác yếu tố ngoại tình ở nhiều góc độ

Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 2 là một trong những bộ phim khai thác tốt yếu tố ngoại tình ở một level cao. Trong phim, ngoại tình được đưa vào từng gia đình từng ngóc ngách và cả bố mẹ của 3 gia đình của 3 nhân vật chính cũng là những cặp đôi không hạnh phúc với sự xuất hiện của người thứ 3.

Cụ thể, Bố của Pi Young khiến mẹ của cô phải sống khổ sở cả đời vì từng cặp kè với người phụ nữ khác, khi Pi Young luôn cho rằng mẹ là người gián tiếp gây ra cái chết của bố mình, là người khiến bố và cô phải xa nhau, dù cô biết bố đã từng làm điều không thể chấp nhận được. Đây là một điều khá thú vị và gây ra không ít tranh cãi trong phim Yêu Kết Hôn Và Ly Dị. Dù biết bố mình sai nhưng Pi Young vẫn đứng về phía bố và không thể thông cảm cho người mẹ đáng thương. Và luật nhân quả luôn có, chỉ là xuất hiện sớm hay trễ khi mà chồng của Pi Young đã âm thầm đâm sau lưng cô bằng cách tìm đến người phụ nữ khác giống như việc bố cô từng làm với mẹ. Liệu cô sẽ đối diện với điều đó như thế nào?

Phim hứa hẹn với nhiều tình tiết bất ngờ với khán giả

Trong những drama về ngoại tình thì Twist chồng twist là món ăn không thể thiếu. Thân phận của các tiểu tam trong Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị) 2 chưa được hé lộ ở phần trước càng khiến khán giả thêm trông chờ vào những màn “bẻ lái” cực gắt từ biên kịch. Thêm vào đó, anh trưởng ban là nhân vật đang gây tò mò cho người xem ở trong phần 1, không biết anh sẽ đóng vai trò gì trong cuộc hôn nhân của 3 nhân vật chính.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim