8,2

Xin Chào, Tôi Ơi! (Hello Me 2021)

Ngày Công Chiếu : 03/02/2021
Số Tập: 32
Độ Dài: 35 phút/ tập
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Hyun Suk
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Diễn viên: Choi Kang Hee, Kim Young Kwang, Eum Moon Suk, Lee Re, Kim Byung Choon, Yoon Bok In

Xin Chào Tôi Ơi (Hello Me 2021) bộ phim tâm lý, tình cảm Hàn Quốc được đạo diễn Lee Hyun Suk đảm nhận, với sự góp mặt của cặp đôi diễn viên đình đám Choi Kang Hee và Kim Young Kwang. Phim kể câu chuyện khổ sở và không thành đạt của Ban Ha Ni, thậm chí cô nghĩ mình đã hết lửa cho đến một ngày cô của ngày xưa trẻ tung và can trường xuất hiện thôi thúc cô phải thay đổi bản thân mình của bây giờ.

Review nhanh phim Xin Chào Tôi Ơi

Nội dung phim

Xin Chào Tôi Ơi kể về Ban Ha Ni (Choi Gang Hee thủ vai) người phụ nữ vừa bước sang tuổi 37, tính tình nhút nhát và hiện đang sống độc thân. Điều kiện cuộc sống hiện tại của cô thực sự bấp bênh vì công việc mà cô đang làm có thể bị sa thải bất cứ lúc nào. Cô luôn ấp ủ cho mình một gia đình hạnh phúc, đầm ấm như bao người. Tên gọi Xin Chào Tôi Ơi là lúc Ban Ha Ni rơi vào cuộc đấu tranh nội tâm gay gắt, rối bời. Và rồi cô bất chợt gặp lại chính bản thân mình lúc 17 tuổi, đó là một cô gái trẻ đến gõ cửa nhà để rồi Ban Ha Ni nhận ra bản thân từng là một người lạc quan và tươi sáng biết bao.

Diễn viên chính trong phim Xin Chào Tôi Ơi

Choi Kang Hee

Choi Kang Hee là một nữ Diễn viên Hàn Quốc, cô còn được biết đến với vai trò là một radio DJ. Kang Hee bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình năm 1998 với bộ phim thuộc thể loại kinh dị Whispering Corridors.

Dàn diễn viên chính trong phim Xin Chào Tôi Ơi
Dàn diễn viên chính trong phim Xin Chào Tôi Ơi

Kim Young Kwang

Kim Young Kwang là một diễn viên và người mẫu Hàn Quốc. Kim bắt đầu sự nghiệp của mình như một người mẫu và đã bước đi trên sàn catwalk của các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới như Alexander McQueen, Vivienne Westwood và Etro. Năm 2008, anh là người mẫu châu Á đầu tiên xuất hiện trong chương trình của Dior Homme.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim