7,7

Vinh Quang Bóng Bàn - Ping Pong Life (2021)

Thời lượng: 45 phút / tập
Số tập: 44 Tập
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Thể Thao - Âm Nhạc, Gia Đình - Học Đường
Diễn viên: Bạch Kính Đình, Hứa Ngụy Châu

Vinh Quang Bóng Bàn (Ping Pong Life 2021) bộ phim học đường, thể thao xoay quanh các tuyển thủ bóng bàn thiên tài Vũ Khắc Nam. Anh bị buộc phải rời khỏi đội trong vốn đã có trong danh sách đội A quốc gia, sau đó dựa vào sự nỗ lực của bản thân mà trở lại đỉnh cao.

Review phim Vinh Quang Bóng Bàn

Nội dung phim

Vinh Quang Bóng Bàn lấy đề tài thể thao, mang ý nghĩa truyền cảm hứng cho giới trẻ. Hai nhân vật chính là Vũ Khắc Nam (Bạch Kính Đình đảm nhận) và Từ Thản (Hứa Ngụy Châu thủ vai). Từ Thản là người hướng nội, chịu ảnh hưởng từ ông nội nên mới học bóng bàn, lúc sắp từ bỏ thì được “Bá Lạc” của mình phát hiện ra, sau đó trở thành đội trưởng toàn năng, đáng tin cậy cho các thành viên trong đội bóng bàn. Còn về phần Vũ Khắc Nam vốn có tài năng bóng bàn nhưng lại bị ép ra khỏi đội A của quốc gia, sau đó anh phải cố gắng để trở lại đỉnh cao của mình.

Diễn viên chính trong phim Vinh Quang Bóng Bàn

Bạch Kính Đình

Bạch Kính Đình sinh ngày 15 tháng 10 năm 1993 là một diễn viên Trung Quốc. Anh ấy đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình Back in Time. Kể từ đó, anh đã được công nhận với các vai diễn trong phim truyền hình như Mùa Hè Chết Chóc và Cô Gái Có Gió Xoáy, Mùa hè chết chóc, và bộ phim Ngày Hôm Qua Một Lần Nữa. Anh được khán giả yêu mến nhờ vẻ ngoài thư sinh, ấm áp cùng khả năng diễn xuất đa dạng cảm xúc. Kính Đình thường xuyên được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng vào những dự án phim thanh xuân và lần này trong Vinh Quang Bóng Bàn cũng vậy.

Hình ảnh Hứa Ngụy Châu và Bạch Kính Đình trong phim Vinh Quang Bóng Bàn
Hình ảnh Hứa Ngụy Châu và Bạch Kính Đình trong phim Vinh Quang Bóng Bàn

Hứa Ngụy Châu

Hứa Ngụy Châu sinh ngày 20 tháng 10 năm 1994 được biết đến vai trò diễn viên, ca sĩ của Trung Quốc. Ngày 29 tháng 1 năm 2016, bộ phim webdrama đam mỹ học đường Thượng Ẩn được công chiếu, tạo nên một làn sóng hâm mộ và hưởng ứng rộng rãi. Nhờ thủ vai chính trong bộ phim này, tên tuổi Hứa Ngụy Châu vụt sáng và nổi tiếng. Và trước khi đến với vai diễn học sinh bóng bàn trong phim Vinh Quang Bóng Bàn anh đã góp mặt vào loạt phim đình đám như Đại Đường Minh Nguyệt, Ngôi Nhà Hạnh Phúc.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim