7,8

Vận Mệnh Kỳ Diệu - Wonderful Fate (2021)

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 24 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 3/5/2021
Thể loại: Cổ trang, hài hước, xuyên không
Diễn viên: Trương Duyệt Nam, Tào Tuấn Tường, Hồ Diệc Dao, Trương Thanh, Vương Dục Lâm, Minh Duyệt, Chu Lãng, Mao Kỳ Sinh, Lý Nhã Hy, Hồ Nghệ

Vận Mệnh Kỳ Diệu (Wonderful Fate 2021) bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, xuyên không do Khương Thiên Hàng và Tằng Hoàng Vũ làm đạo diễn. Phim kể về cô gái 19 tuổi do bị điểm kém trong các kỳ thi nên liên tục bị mẹ la rầy, vì quá buồn chán nên đã kể khổ với cái giếng khô để ước được rời đi. Ngay lập tức cô đã du hành vào thế giới của những cuốn truyện tranh yêu thích của mình.

Review nhanh về phim Vận Mệnh Kỳ Diệu

Nội dung phim

Chuyện phim Vận Mệnh Kỳ Diệu xoay quanh Lý Phúc Châu vừa tròn 19 tuổi, học năm cuối trung học. Cô xuất thân trong gia đình bình thường, tướng mạo cũng không có gì nổi bật. Phúc Châu là người đam mê truyện tranh và cũng vì thế mà thành tích học tập ngày càng sa sút khiến cho mẹ cô suốt ngày phải mắng nhiếc cô. Một hôm nọ, vì quá buồn chán nên đã đi kể khổ với giếng khô sau nhà, ước được rời đi khỏi nơi đây, không ngờ bị giếng khô đưa đến thế giới manhwa mà cô yêu thích.

Vận Mệnh Kỳ Diệu kể từ đây được mở ra, từ một nữ sinh bình thường bỗng chốc biến thành một nữ thần, trên vạn người dưới một người. Đồng thời, ở thế giới này cô được gặp gỡ chàng thiếu niên Thiên Tử Vân Dịch - vị Hoàng Đế tình các lạnh lùng của vương triều này. Kể từ đó, loạt câu chuyện hài hước, khó đỡ được diễn ra và liệu rằng Lý Phúc Châu có còn được quay trở về thế giới thực tại của mình hay không? Hãy cùng theo dõi bộ phim Vận Mệnh Kỳ Diệu (Wonderful Fate 2021) trên Fullphim.net nhé!

Cặp đôi chính trong phim Vận Mệnh Kỳ Diệu Nha
Cặp đôi chính trong phim Vận Mệnh Kỳ Diệu

Diễn viên chính trong phim Vận Mệnh Kỳ Diệu

Trương Duyệt Nam

Trương Duyệt Nam nữ diễn viên kiêm người mẫu Trung Quốc. Sở hữu ngoại hình chuẩn, gương mặt xinh đẹp, ngây thơ đang là một trong số các nữ diễn viên có lượng fan tăng nhanh nhất Trung Quốc. Trương Duyệt Nam còn rất ít kinh nghiệm trong việc diễn xuất đặc biệt là những dự án cổ trang lớn như Vận Mệnh Kỳ Diệu. Trước đó cô đã góp mặt trong 2 tác phẩm là My Dear Destiny (2020) và Mr. Swimmer (2018).

Tào Tuấn Tường

Tào Tuấn Tường sinh ngày 21 tháng 2 năm 1999 là nam diễn viên Trung Quốc ra mắt năm 2017 trong bộ phim "Tuổi thanh xuân để mãi yêu đến ngày mai". Năm 2019, anh được quốc tế công nhận với vai diễn nhỏ trong "The Untamed". Và mãi đến năm 2021 nam diễn viên mới có tác phẩm tiếp theo cho sự nghiệp diễn xuất của mình là Vận Mệnh Kỳ Diệu. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Tào Tuấn Tường đã tham gia diễn xuất từ rất sớm và được các đàn anh cũng như các đạo diễn quý mến bởi cách làm việc nhiệt tình của anh trong mỗi dự án.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim