7,4

Vạch Tội - Shadow Of Justice (2021)

Ngày công chiếu: 12/04/2021
Số tập: 32
Độ dài: 45 phút/ tập
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Trinh thám, hình sự, tâm lý
Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Vạn Ỷ Văn, Mã Đức Chung, Mã Đức Chung

Vạch Tội (Shadow Of Justice 2021) bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại hình sự, trinh thám kể về tổng thanh tra của tổ bảo vệ yếu nhân, anh vô tình bị cáo buộc vào một tình thế khiến anh phải xin chuyển công tác sang đơn vị mới. Tại đây anh lần lượt tham gia vào các phi vụ phức tạp, đầy nguy hiểm cùng cặp bài trùng nữ cảnh sát đầy thông minh và xinh đẹp.

Review chi tiết phim Vạch Tội (2021)

Nội dung phim

Chuyện phim Vạch Tội (Shadow Of Justice 2021) bắt đầu từ tổng thanh tra, tổ bảo vệ yếu nhân được chỉ huy bởi Âu Dương Thông (Âu Dương Chấn Hoa thủ vai). Đang trên đà thăng tiến và chuẩn bị thăng chức nhưng anh bất ngờ xảy ra tai họa, buộc anh phải xin điều chuyển công tác sang đơn vị mới, Bộ Giao thông Đông Cửu Long. Tại đây anh được nhận nhiều phi vụ phức tạp cùng với đồng đội Cảnh Ty Từ Hy Di (Vạn Ỷ Văn đảm nhận) thuộc tổ trọng án Đông Cửu Long. Như một cơ duyên cả hai càng lúc càng hiểu nhau sau mỗi vụ án, trở thành cặp bài trùng trong quá trình Vạch Tội các hung thủ gây án.

Bên cạnh đó, Âu Dương Thông luôn hết lòng quan tâm Thường Tiếu (Trần Oánh đóng) vì lời hứa với người quá cố. Nhưng Thường Tiếu lại tìm cách chống đối anh bởi luôn hiểu nhầm anh đang phát nát hạnh phúc gia đình của cô. Thương Tiếu luôn tin tưởng và ngày càng gần gũi với Đới Chính Quân (Mã Đức Chung thủ vai) - một luật sư nhưng lại có quan điểm về công lý hoàn toàn trái ngược với Âu Dương Thông, dù nhiều lần anh đã cảnh báo với cô về điều đó. Cụ thể, Chính Quân thường xuyên dùng cách lách luật để trừng trị kẻ ác trong khi Dương Thông là người luôn tuân thủ luật pháp. Nhân vật gây nên những phiền toái trong phim Vạch Tội chính là em trai của Quân tên Đới Chính Nhân (Ngao Gia Niên đảm nhận) chính là trùm xã hội đen. Nhằm tách Thường Tiếu ra khỏi anh em nhà họ Đới nên Dương Thông đã hợp tác với người yêu cũ của cô, nhưng mọi nỗ lực đều trở nên vô ích. Từ đây cuộc đấu trí cam go âm thầm bắt đầu trong phim Vạch Tội (Shadow Of Justice 2021).

Diễn viên chính trong phim Vạch Tội (2021)

Âu Dương Chấn Hoa

Âu Dương Chấn Hoa sinh ngày 28 tháng 7 năm 1960 là một nam diễn viên gạo cội của điện ảnh và truyền hình Hồng Kông. Anh bắt đầu được công chúng biết đến rộng rãi từ thập kỷ 90, với vai Ben Dư Tại Xuân trong serie phim Hồ Sơ Luật Pháp. Trước khi nổi danh khắp Hồng Kông và tên tuổi được yêu mến khắp châu Á, cũng như góp mặt vào dự án phim Vạch Tội như hiện nay Chấn Hoa từng là một cái tên khá mờ nhạt, xa lạ với khán giản. Sau thời gian dài đóng phim với đa dạng thể loại nhưng vai diễn làm nên tên tuổi của anh nhất chính là phim trinh thám, hình sự.

Vạn Ỷ Văn

Vạn Ỷ Văn sinh ngày 2 tháng 10 năm 1970 là một nữ diễn viên người Hồng Kông. Người đẹp này từng đoạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Á Châu năm 1989, trước khi được bầu vào "top 5 ngôi sao có thân hình đẹp nhất thiên niên kỷ" trong một cuộc bầu chọn qua mạng.

Mã Đức Chung

Mã Đức Chung sinh ngày 27 tháng 6 năm 1968 là nam diễn viên Hồng Kông và hiện là diễn viên của TVB. Trước khi tham gia tác phẩm Shadow Of Justice 2021 (Vạch Tội) Mã Đức Chung từng là một cảnh sát của đội G4 trước khi tham gia điện ảnh năm 1993. Anh cùng vợ là Trương Tiểu Lan có mối tình thanh mai trúc mã đã trở thành gia thoại không ai không biết của showbiz Hoa ngữ.

Ảnh chụp ngày kỉ niệm đóng máy phim Vạch Tội (2021)
Ảnh chụp ngày kỉ niệm đóng máy phim Vạch Tội (2021)

Ngao Gia Niên

Ngao Gia Niên sinh ngày 26 tháng 9 năm 1976 là một diễn viên và người dẫn chương trình Hồng Kông. Anh ấy đã ra mắt như một DJ radio trước khi anh ấy tham gia diễn xuất. Anh cũng là một trong những người dẫn chương trình cho chương trình tin tức giải trí, E-Buzz, từ năm 2005 đến 2007. Anh rời tvb do trả tiền vào ngày 26 tháng 1 năm 2020 và mãi đến năm 2021 anh mới đồng ý tham gia bộ phim Vạch Tội (2021).

Bên cạnh các diễn viên kể trên, Vạch Tội còn sở hữu dàn cast đình đám, quen mặt của hoa ngữ như: Trần Oánh – vai Thường Tiếu, Dương Minh – vai Tần Vĩnh Hi, Trịnh Tử Thành – vai Hùng Lực Quyền, Lại Úy Linh – vai Hồ Mạt Lan, Huỳnh Tử Hùng – vai Lư Hạo Đình

Trương Quốc Cường – vai Quách Cường, Âu Thoại Vĩ – vai Lý Bình, Lý Gia Đỉnh – vai Quan Công, Dương Gia Bảo – vai Tô Mạn Châu, Mã Đề Lộ – vai Mã Quán Lam,..

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim