8,6

Tuổi Trẻ Của Tháng Năm - Youth of May (2021)

Ngày công chiếu: 03/05/2021
Số tập: 12 tập
Độ dài: 70 phút/ tập
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Song Min Yeop
Biên kịch: Lee Kang
Diễn viên: Lee Do-Hyun, Go Min Si, Lee Sang Yi, Geum Sae Rok, Oh Man Suk, Uhm Hyo Sub

Tuổi Trẻ Của Tháng Năm (Youth of May 2021) bộ phim truyền hình của Hàn Quốc với sự góp mặt của nam chính Lee Do-Hyun. Phim kể về chuyện tình giữa một sinh viên y khoa và y tá mới vào nghề, cả hai trải qua rất nhiều khó khăn trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Review phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm

Nội dung phim

Chuyện phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm lấy bối cảnh vào cuộc nổi dậy Gwangju xảy ra vào tháng 5 năm 1980, một khoảng thời gian có ý nghĩa lịch sử ở đất nước Hàn Quốc. Lúc này có hai thanh niên bị cuốn vào cuộc nổi dậy này đó là Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun thủ vai), một sinh viên y khoa có tính cách tinh quái và ranh mãnh nhưng bên trong lại rất kiên định, có chí hướng. Anh vốn là một kẻ chuyên gây rối và ghét bất cứ điều gì có thể đoán trước được chính vì vậy mà cuộc sống của anh ấy được mô tả như “Cuộc chiến chống lại thành kiến”, và để phá vỡ định kiến đối với những đứa con trai được nuôi dưỡng bởi các bà mẹ đơn thân, Hee Tae đã nỗ lực để giành được điểm cao nhất và thậm chí đậu vào Đại học Y khoa của Đại học Quốc gia Seoul.

Nhân vật tiếp theo trong Tuổi Trẻ Của Tháng Năm chính là Kim Myung Hee (Go Min Si đóng), một y tá mới vào nghề được ba năm, người đã trải qua rất nhiều khó khăn. Cô đã rời nhà và hiện đang số một mình ở Gwangju. Mặc dù cô không đủ thân thiện để dỗ dành những người bệnh đang khóc vì đau đớn, nhưng cô ấy có sự thông minh và khéo léo để tìm ra mạch máu thích hợp ngay lập tức để tiêm, truyền nhanh nhất cho bệnh nhân. Khác với vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách Myung Hee rất lạnh lùng. Tại nơi làm việc Hwang Hee Tae và Kim Myung Hee gặp gỡ và làm việc cùng nhau, có những biến cố bất ngờ xảy ra khiến cả hai phải trải qua tháng năm khắc nghiệt nhất cuộc đời mình. Đó cũng chính là tựa phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm (Youth of May).

Dàn cast trẻ tuổi trong phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm
Dàn cast trẻ tuổi trong phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm

Diễn viên chính trong phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm

Tuổi Trẻ Của Tháng Năm là một bộ phim quy tụ dàn diễn viên khủng của Hàn Quốc với sự tham gia của Lee Do-hyun, Go Min-si, Lee Sang-yi và Keum Sae-rok. Phim dự kiến ​​khởi chiếu trên đài KBS2 vào ngày 3/5/2021 và sẽ phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Lee Do-hyun

Lee Do-hyun, sinh ngày 11 tháng 04 năm 1995, tên thật là Lim Dong Hyun là nam diễn viên Hàn Quốc. Dù sinh ra ở thủ đô Seoul nhưng lại lớn lên tại IIsan. Trước khi đồng ý tham gia bộ phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm (Youth of May 2021) anh bắt đầu sự nghiệp vào năm 2017 với vai Lee Joon-ho. Đến nay, một số vai diễn nổi tiếng của anh là Go Cheong-myeong trong Hotel del Luna, Hong Dae-young trong 18 Again, Lee Eun-hyuk trong Sweet Home. Trong dự án phim lần này nam diễn viên đóng vai người rơi vào tình yêu định mệnh trong cơn lốc lịch sử, chúng ta hãy cùng kỳ vọng một “homerun” liên tiếp của anh ấy trong năm 2021 nhé.

Go Min-si

Go Min-si sinh ngày 15 tháng 2 năm 1995 là một nữ diễn viên, người mẫu và đạo diễn Hàn Quốc do Mystic Story Entertainment quản lý. Cô được biết đến với các vai diễn nổi bật trong Sweet Home, Love Alarm, Youth of May (Tuổi Trẻ Của Tháng Năm) và The Witch. Cô cũng được biết đến với vai trò đạo diễn Tiểu thuyết song song.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim