6,4

To Bự - Enormous

Đạo diễn: Sophie Letourneur
Quốc gia : Mỹ
Năm: 2021
Thời lượng: 98 phút
Chất lượng : Fullhd
Ngôn ngữ : Vietsub

To bự - Enormous là bộ phim thuộc thể loại hài tâm lý của Mỹ được phát hành vào năm 2020 do đạo diễn Sophie Letourneur chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi  Mathias Gavarry, Sophie Letourneur  Mathias Gavarry, Sophie Letourneur. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Marina Foïs, Jonathan Cohen, Jacqueline Kakou.

Bộ phim kể về Claire (Marina Fois) là một nghệ sĩ dương cầm hòa nhạc thành công, được người chồng Frederic(Jonathan Cohen) vô cùng yêu mến và chiều chuộng - anh ta đặt vé máy bay cho cô, dọn thuốc, mua sắm nhưng cô lại là người quên mất ngày sinh của anh. Bộ phim được đóng bởi hai cặp đôi có năng lực nhưng bộ phim lại khá phẳng lặng và vai trò nữ quyền được biểu lộ khá sớm.

Ở phần đầu phim, cuộc sống của cặp vợ chồng trung niên xoay quanh những thành tựu nghệ thuật của Claire, cho đến khi Frederic chứng kiến một ca sinh và quyết định muốn có con. Anh ta muốn điều đó đến nỗi anh ta bí mật tìm kiếm và giấu đi thuốc tránh thai của Claire cho đến kho cô mang thai, cần phải nói thêm rằng ý tưởng này tới từ mẹ của anh ấy, ràng bộ phim không ngại phơi bày những khuôn mẫu.

Thông qua một số mẫu chuyện cười trong nhà vệ sinh, Frederic đã biết Claire mang thai trước khi cô ấy biết và cố tình không tiết lộ cho tới lúc cô ấy tự phát hiện ra trong ngỡ ngàng, và lúc đó đã quá muộn. 

Phần đầu tiên của bộ phim vẫn theo mô típ như những bộ phim hài khác, nhưng khi Claire mang thai, các tình tiết chuyển qua một sự pha trộn kỳ lạ, bụng của Claire to gấp 3 lần kích thước bình thường, cùng với đó là cách thể hiện các khung hình như phim tài liệu: Các cảnh quay lúc cô đến bệnh viện, cảnh quay trong quá trình khám và sinh nở,..

Ngay sau khi sinh, Claire đã tổ chức một buổi hòa nhạc, trong lúc đó Frederic chăm sóc em bé. Claire cố gắng để chơi đàn nghệ thuật hơn so với thời gian trước đó, trong khi đứa bé dường như nghe thấy âm nhạc khi Frederic xem buổi hòa nhạc trên sóng truyền hình.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim