7,7

Tình Yêu Là Khoa Học - Love is Science (2021)

Quốc gia: Đài Loan
Năm xuất bản: 2021
Thời lượng: 90 phút/tập
Số tập: 20 tập
Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
Đạo diễn: Trương Tấn Vinh, Thái Hỉ Chân
Diễn viên: Cao Tuyển Nhã, Hoàng Vi Đình, Hứa Hoài Dân, Lý Kinh Điềm Lâm Vũ, Mạc Duẫn Văn, Ngô Niệm Hiên

Tình Yêu Là Khoa Học (Love Science 2021) bộ phim tâm lý, tình cảm Đài Loan do hai đạo diễn chỉ đạo sản xuất là Trương Tấn Vinh và Thái Hỉ Chân. Phim kể về vị giám đốc điều hành của trung tâm môi giới hôn nhân, cô thường dùng một số lượng lớn các dữ liệu đã được tính toán để giúp các nam thanh nữ tú độc thân tìm được người bạn đời xứng đôi nhất.

Review nhanh phim Tình Yêu Là Khoa Học

Nội dung phim

Tình Yêu Là Khoa Học xoay quanh Nhan Phi (Mạc Duẫn Văn đảm nhận vai) là nữ giám đốc điều hành của trung tâm môi giới hôn nhân. Để giúp các nam thanh nữ tú độc thân tìm được người bạn đời phù hợp nhất cô đã dùng một số lượng các dữ liệu đã được tính toán một cách chính xác nhất. Một ngày nọ, Nhan Phi tình cờ gặp lại người bạn mà cô coi như anh em và sau khi cả hai say mê ôn lại chuyện cũ năm xưa thì dần tìm lại được tình bạn chân thành ngày nào. Thế nhưng, cô không biết rằng người bạn cũ đó đã thầm yêu trộm nhớ cô từ rất rất lâu về trước nhưng lại không dám thổ lộ. 

Tình Yêu Là Khoa Học ám chỉ cặp đôi khi nhận ra tình yêu của nhau nhưng lại bị cản trở bởi người chồng cũ của Nhan Phi, anh muốn hàn gắn lại mối quan hệ với cô. Đứng giữa hai sự lựa chọn một người đàn ông đã chung sống như vợ chồng suốt thời gian dài và người đàn ông thầm yêu mình, sẵn sàng chờ đợi cho đến tận bây giờ liệu rằng Nhan Phi có sử dụng khoa học tình yêu để lựa chọn hay không?

Diễn viên chính trong phim Tình Yêu Là Khoa Học
Diễn viên chính trong phim Tình Yêu Là Khoa Học

Diễn viên chính trong phim Tình Yêu Là Khoa Học

Tình Yêu Là Khoa Học (Love is Science 2021) là một trong những dự án đáng chú ý bậc nhất trong tháng 3 của xứ Đài, khi mà điện ảnh Đài Loan từng rất thịnh hành tại châu Á và được khán giả Việt Nam yêu thích nhưng trong những năm gần đầy thì nó xuống dốc không phanh và hiếm có được một tác phẩm thực sự gây tiếng vang lớn. Khỉ chỉ được đánh giá cao về kịch bản, tác phẩm còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, với một số cái tên đáng chú ý như: Hứa Hoài Dân, Mạc Duẫn Văn, Cao Tuyển Nhã, Ngô Niệm Hiên, Lý Kinh Điềm Lâm Vũ, Hoàng Vi Đình,..

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim