6,0

Thức Giấc - Awake

Thời lượng: 97 phút
Đạo diễn: Mark Raso
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Vietsub

Thức giấc - Awake là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2021, tác phẩm do Mark Raso chịu trách nhiệm đạo diễn, đồng viết kịch bản cùng Joseph Raso. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Gina Rodriguez-LoCicero , Jennifer Jason Leigh , Barry Pepper , Finn Jones , Shamier Anderson , Ariana Greenblatt, Frances Fisher , Elias Edraki, Lucius Hoyos và Gil Bellows.

Jill (Rodriguez) là một cô gái buồn bã, cô ấy làm việc vào ca đêm với tư cách là một nhân viên bảo vệ, và kiếm thêm thu nhập để thêm vào phần lương ít ỏi của mình bằng cách ăn trộm các loại thuốc kê đơn hết hạn và bán chúng cho một người buôn đồ giả.

Cô có hai đứa con gái, cậu thiếu niên Noah (Lucius Hoyos) và Matilda 10 tuổi (Ariana Greenblatt), những đứa bé dưới sự giám hộ hợp pháp của bà nội (Frances Fisher). Jill là một con nghiện và đang dần hồi phục, cô cũng là cựu quân nhân từng làm việc dưới quyền của nhà tâm lý học quân sự Tiến sĩ Murphy (Jennifer Jason Leigh). 

Một lần đang đi trên đường, chiếc xe bị chết máy và tất cả những chiếc xe khách trên đường cũng chết và phanh không hoạt động và họ bị ngã nhào khỏi một cái cây cầu xuống sông và họ không tìm thấy lối thoát ra ngoài. Sau một hồi loay hoay Noah và Jill lên bờ đúng lúc và thấy cảnh sát đang hô hấp nhân tạo cho Matilda, thật may là cô bé đã tỉnh dậy.

Các thứ đồ điện tử đã hỏng, Jill đưa bọn trẻ đến bệnh viện, nơi ngập tràn các trường hợp khẩn cấp, chúng nhanh chóng được băng bó vết thương. Sau đó Jill tới phòng gây mê và một loạt các sự kiện rối ren bắt đầu từ đây.

Awake là một bộ phim kinh dị lấy đề tài ngày tận thế với kinh phí thấp, các phân cảnh hành động được dàn dựng khá độc đáo nhưng có vẻ phần kịch bản lại kém chất lượng. Raso đồng viết kịch bản với Joseph Raso để làm cho cốt truyện trở nên mạch lạc và lồng ghép các nhân vật thông qua các cung bậc cảm xúc nhưng có vẻ không thực sự hiệu quả.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim