6,0

Thợ Rèn Kiếm Vĩ Đại - Sword Of Destiny

Thời lượng: 91 phút
Đạo diễn: Li Yu Xi
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Thợ rèn kiếm vĩ đại - Sword of Destiny là bộ phim thuộc thể loại kiếm hiệp, cổ trang Trung Quốc do đạo diễn Li Yu Xi chịu trách nhiệm chỉ đạo. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Xiao Zi Mo, Yang Yi, Vangie, Chai Yuan Le, Zhang Bai Qiao.

Mối hoạ diệt môn từ gian thần triều đình Triệu Hàm đã ập đến gia đình rèn kiếm số một thiên hạ Mông Dã Tử vì ông đã rèn ra thanh kiếm nổi danh Hàm Quang, ông đã hy sinh tính mạng của mình để bảo vệ cho con trai tên là Mông Dương và để lại thanh kiếm Thừa Ảnh đang rèn dang dở cho cậu. Hai mươi năm sau, Mông Dương lớn lên trở thành một cậu thanh niên khôi ngô tuấn tú.

Khắc sâu mối thù xưa, cậu lên kế hoạch để báo thù cho cha, nhưng thanh kiếm Thừa Ảnh có thể khắc chế được thanh kiếm Hàm Quang mãi vẫn chưa được đúc thành. Hoàng đế lâm trọng bệnh, và tình cờ Mông Dương nhận được nhiệm vụ hộ tống Thái tử Công Tử Đô về cung kế vị, và con đường này lại một lần nữa gây ra thảm họa giết người. Mông Dương đã thực hiện nhiệm vụ với hành trình đầy gian khổ, và một số người bạn đồng hành đã hy sinh, nhưng trong thời điểm quan trọng, Mông Dương đã hiểu được ý nghĩa của thanh kiếm Thừa Ảnh của cha mình để lại, và sau đó đã rèn luyện thanh kiếm còn giang dở, tìm ra sự thật để báo thù cho gia tộc, phò tá Thái tử nối ngôi và bảo vệ sự yên bình cho xã tắc.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim