8,9

Thế Giới BL và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong

Đạo diễn: Koichiro Miki
Thời lượng: 30 phút/ tập
Số tập: 6 Tập
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
Diễn viên: Atsuhiro Inukai, Goto Yutaro, Akihisa Shiono, Asahi Ito
Lịch chiếu: Phát sóng vào lúc 21g ngày thứ Bảy 27/3

Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong bộ phim đam mỹ, tình cảm do đạo diễn Nhật Bản nổi tiếng Koichiro Miki chỉ đạo sản xuất. Phim xoay quanh câu chuyện người hùng do Atsuhiro đóng tìm thấy anh là một trong những cư dân trong thế giới truyện tranh Boy Love. Để lẩn tránh những cuộc tấn công tình yêu từ những chàng trai đẹp xung quanh anh đã cố gắng để yêu các cô gái.

Review nhanh phim Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong

Nội dung phim

Phim Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong được chuyển thể manga Bl hài cùng tên của Konkichi, tác phẩm đã từng là chủ đề nóng bỏng trên Pixiv và Twitter. Câu chuyện hài hước của một chàng trai thẳng mê gái tự nhận ra mình đang sống trong thế giới truyện BL, anh thậm chí còn đọc rất nhiều truyện tranh BL để tham khảo né tránh những cuộc tấn công dồn dập từ các chàng mỹ nam xung quanh mình.

Chàng trai ấy chính là Mobu (Inukai thủ vai) vốn dĩ rất mê gái, anh cảm thấy khá an toàn vì chỉ là nhân vật phụ bởi gương mặt cùng điều kiện bình thường tàng tàng của bản thân khi nhận ra mình sống trong thế giới truyện BL. Mobu tưởng rằng mình sẽ không bao giờ trở thành nhân vật chính. Và rồi mọi chuyển không theo sự điều khiển của anh, tại một vũ trụ mà sự kiện bình thường như là chạm vào nhau cũng biến thành cặp đôi BL thì làm sao dễ dàng như vậy. Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong bắt đầu khi em trai của Mobu công bố rằng cậu được chàng trai khác tỏ tình thì anh bắt đầu lo lắng là nếu không làm gì thì cả bản thân mình cũng sẽ sớm trở thành nạn nhân tiếp theo.

Để tránh bị rơi vào các tình huống dễ nảy sinh thành tình cảm như truyện Mobu bắt đầu hành trình khổ luyện đọc BL manga nhằm tiếp thu thêm kiến thức. Thế nhưng, định mệnh éo le như cười vào mặt Mobu khi xung quanh anh bỗng xảy ra liên tiếp những diễn biến bắt đầu chớm nở tình yêu thường chỉ thấy trong truyện BL và dần cuốn anh vào trong chuyện tình đó. Câu hỏi đặt ra là Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong tên Mobu đó liệu có thể né tránh thành công bởi những cuộc tấn công diễn biến tình yêu từ mọi phía và tìm được hạnh phúc đích thực cho riêng mình?

Sơ đồ tình cảm của các chàng trai trong phim Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong
Sơ đồ tình cảm của các chàng trai trong phim Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong

Diễn viên thủ vai trong phim Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong

Tác phẩm sẽ quy tụ dàn mỹ nam 21 người trẻ, nổi tiếng của Nhật Bản gồm: Sunagawa Shūya, Yūtarou, Honda Kyoya, Itō Asahi, Kondō Yōdi, Shiono Akihisa, Hama Shogō, Kuriyama Wataru, Yabe Masaki, Sadamoto Fuma, Usa Takuma, Kobayashi Ryōta và một số gương mặt khác.

Atsuhiro Inukai

Atsuhiro Inukai sinh ngày 13 tháng 6 năm 1994 là một diễn viên Nhật Bản. Anh được biết đến với vai Sento Kiryū trong Kamen Rider Build và Kohei Imamura trong Grand Blue. Anh ấy đại diện cho Burning Production.

Goto Yutaro

Goto Yutaro (ゆたろう・後藤優太朗) sở hữu chiều cao 1m65 sinh ngày 3/6/1998 trước khi đồng ý tham gia phim Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong anh đã góp mặt trong bộ phim BL chuyển thể Cherry Maho, cũng từng thủ vai điều tra viên nhí trong TV-series SHERLOCK: Untold Stories. Yutaro có một khuôn mặt khá ngây thơ, xinh xắn búng ra sữa và có duyên với thể loại live-action. Từ live-action shoujo sang đến trap rồi phim queer-baiting xong thăng cấp lên đóng phim gay luôn.

Akihisa Shiono

Akihisa Shiono sinh ngày 3 tháng 1 năm 1995 là một diễn viên và người mẫu Nhật Bản có liên kết với Oscar Promotion. Anh đóng vai Souji Rippukan trong loạt phim truyền hình Super Sentai 2013 Zyuden Sentai Kyoryuger.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim