7,0

Thánh Đấu Sĩ Seiya: Huyền Thoại Thánh Vực - Saint Seiya: Legend Of Sanctuary

Thời lượng: 93 phút
Đạo diễn: Keiichi Sato
Quốc gia: Nhật Bản
Phát hành: 2014
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Thánh đấu sĩ Seiya: Huyền thoại thánh vực - Saint Seiya: Legend of Sanctuary là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại viễn tưởng, hành động được phát hành năm 2014, do đạo diễn Keiichi Sato chịu trách nhiệm chỉ đạo, phần kịch bản được chắp bút bởi Tomohiro Suzuki với phần sản xuất do Toei Animation đảm nhận.

Tác phẩm dựa trên manga Saint Seiya của Masami Kurumada. Đây cũng là bộ phim thứ 6 dựa trên loạt phim này. Legend of Sanctuary được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 6 năm 2014, trong khi công chiếu tại liên hoan phim quốc tế Annecy vào ngày 11 tháng 6 năm 2014.

Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Kaito Ishikawa , Ayaka Sasaki , Kenshō Ono , Kenji Akabane , Nobuhiko Okamoto , và Kenji Nojima trong vai chính, với Masami Kurumada điều hành sản xuất. Cốt truyện tập trung vào 5 chiến binh trẻ tuổi được gọi là Thánh có sứ mệnh bảo vệ Saori Kido, hoá thân của nữ thần Athena khỏi kẻ thù trong Thánh địa.

Bộ phim được công bố lần đầu vào tháng 2 năm 2012 bởi Toei Animation. Teaser đầu tiên được phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2014, và liên tục được phát triển để phù hợp với khán giả hiện đại. Nhóm phụ trách thực hiện bộ phim cũng đã thảo luận với Kurumada để thực hiện các thay đổi lớn về mặt nhân vật. Âm nhạc của phim do Yoshihiro Ike với bài hát chủ đề tên là “Hero” của Yoshiki. Kể từ lúc công chiếu, bộ phim đã thu về 17,1 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới.

Cốt truyện chính. Kidou Saori là một cô gái trẻ tuổi luôn gặp phải những rắc rối vì sức mạnh bí ẩn to lớn của mình. Một ngày nọ, cô được Seiya cứu khỏi tay những tên sát thủ được cử tới để giết mình. Sau đó Saori đã biết được rằng mình chính là kiếp sau của nữ thần Athena, cùng việc Seiya chính là 1 trong 88 Thánh Đấu Sĩ bảo vệ cho cô.

Sau khi nhận ra vận mệnh của mình, cô quyết định tới Thánh Vực để chống lại Giáo Hoàng Seiya, cùng với những Đồng Thánh Hyouga, Shiryuu, Shun, và Ikki phải vượt qua 12 Cung Hoàng Đạo tại Thánh Vực trong 12 giờ để cứu Nữ thần Athena khỏi cái chết sắp xảy đến. Họ phải cùng nhau hạ gục tất cả 12 Kim thánh hộ vệ của 12 Cung để có thể tới được Thần điện cứu Athena.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim