6,5

Tham Vọng Thế Giới Ngầm - Sky High (2020)

Thời lượng: 120 phút
Đạo diễn: Daniel Calparsoro
Quốc gia: Tây Ban Nha
Phát hành: 2020
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Tham vọng thế giới ngầm - Sky High (2020) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị tội phạm Tây Ban Nha năm 2020 của đạo diễn Daniel Calparsoro. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Miguel Herrán , Luis Tosar , Carolina Yuste , Patricia Vico, Fernando Cayo , Richard Holmes, Asia Ortega, Ayax Pedrosa và Dollar Selmouni.

Anh chàng đẹp trai, cô đơn Angel (Miguel Herran) thích du ngoạn ở những ngọn đồi bên ngoài Madrid, nơi anh kiếm sống bằng nghề thợ máy cùng với người bạn thân Gitano  (Dollar Seimouni). Khi gã trùm địa phương Poli (Richard Holmes) đề nghị cho anh ta một vị trí trong băng đảng trộm cướp của mình, anh ta sẵn sàng đeo mặt nạ và thực hiện công việc cướp bóc đầu tiên của mình. Anh ta tự hỏi tại sao lại không nhỉ? Khi mà anh ta cảm giác như mình đang bị bỏ rơi trong xã hội đầy thử thách. Cùng với đó là việc kiếm được nhiều tiền sẽ giúp anh ta ghi điểm trong mắt cô gái Estrella (Carolina Yuste) xinh đẹp. Angel tham gia vào những kế hoạch lớn, và tin rằng nó sẽ mang lại một tương lai tươi sáng.

Và kế hoạch đáng kỳ vọng của Angel với vụ cướp cửa hàng trang sức đã đưa anh vào tầm ngắm của Duque (Fernando Cayo), một thám tử kiên trì với tính cách khá nóng nảy. Nhưng với sự trợ giúp của luật sư mờ ám Mercedes (Patricia Vico), Angel sớm quay lại đường phố và quay lại con đường trộm cướp. Angel sau đó lập ra kế hoạch và dàn dựng vụ cướp trắng trợn tại đại lý Audi, và nhanh chóng lấy được 5 chiếc A7 sáng bóng. Vừa liều lĩnh vừa quả quyết, anh ta đã làm bánh rán bên ngoài tòa nhà của Estrella cho tới khi cô ấy chịu gặp mặt.

Khi tổ chức tội phạm ngày càng mở rộng quy mô, Angel đã tham gia vào hàng ngũ của Rogelio - là một ông trùm trong thế giới ngầm, Angel thẳng thắn đề nghị được phục vụ. Anh ta cũng yêu con gái của Rogelio là Sole (Asia Ortega), người mà cuối cùng anh ta đã kết hôn, vì cả tình yêu và thăng tiến trong sự nghiệp trộm cướp.

Suốt thời gian đó, Estrella luôn bên cạnh anh chàng, với một tình yêu đích thực và nồng cháy. Nhưng tham vọng của anh chàng trẻ tuổi đã khiến anh ta gặp rắc rối, cả trong băng đảng tội phạm và tình yêu. Những người anh ta vượt qua đã nhăm nhe vị trí của anh ta và anh ta đã phải mạo hiểm tất cả cho phi vụ cuối cùng. Angel luôn nghĩ rằng mình là người thông minh, nhưng luôn có những người bên dưới anh ta cố gắng vượt qua anh ta từng ngày.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim