7,9

Tan Học Đừng Vội Về - Don’t Leave After School (2021)

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 24 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 11/06/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm, học đường
Diễn viên: Lý Đình Đình, Diêu Trì, Lý Tuấn Đình, Hứa Thanh Nhã, Lý Tắc Huệ, Trương Chương, Bành Nhã Kỳ, Trương Hàng Du, La Kỳ

Tan Học Đừng Vội Về (Don’t Leave After School 2021) bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc thể hiện rõ nhiệt huyết, sự sôi nổi trong quá trình trưởng thành của những thiếu niên đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Phim xoay quanh đôi bạn học oan gia vui vẻ cùng nhau chiến đấu với cuộc thi đại học để cùng vượt qua ngưỡng đầu tiên để trường thành.

Review nhanh phim Tan Học Đừng Vội Về

Nội dung phim

Chuyện phim Tan Học Đừng Vội Về chủ yếu xoay quanh về hai sinh viên có hoàn cảnh khác nhau đến với nhau. Phương Học (Lý Đình Đình thủ vai) và Vệ Lai (Diêu Trì đóng) đến trung học Hương Giang, đôi oan gia hoan hỉ lại cùng nhau tái chiến thi vào trường đại học. Hai người trở thành bạn và thành lập nhóm học tập để ôn thi với sự quyết tâm rất lớn, cứ mỗi lần Vệ Lai tan học ra về thì Phương Học đều vẫy gọi cậu bạn rằng: “Tan Học Đừng Vội Về” mà hãy dành chút thời gian để ôn thi.

Nhìn chung đây là tác phẩm nghiêng về tình bạn học nhiều hơn là tình yêu nam nữ. Câu chuyện làm việc chăm chỉ giữa những người bạn với nhiều tính cách khác nhau và vượt qua rào cản đầu tiên của tuổi trưởng thành.

Gương mặt chủ chốt trong phim Tan Học Đừng Vội Về
Gương mặt chủ chốt trong phim Tan Học Đừng Vội Về

Diễn viên chính trong phim Tan Học Đừng Vội Về

Lý Đình Đình

Lý Đình Đình sinh ngày 25/11/1995 được biết đến vai trò diễn viên, người mẫu người Trung Quốc. Từng theo học tại Học viện Sân khấu Thượng Hải, là nghệ sĩ thuộc Gia Hưng Media. Vì tuổi đời còn khá trẻ nên cái tên Lý Đình Đình còn khá mới mẻ với khán giả, trước khi đồng ý thủ vai nữ chính trong phim Tan Học Đừng Vội Về nữ diễn viên từng được khán giả nhớ đến vai diễn em gái của Dương Mịch trong bộ phim Người Đàm Phán. Tiếp đến cô được tin tưởng khi giao cho vai nữ chính Tiết Đồng trong phim Ký Ức Độc Quyền, đóng cùng tài tử Trương Siêu.

Diêu Trì

Diêu Trì sinh năm 1998, đang là vai trò ca sĩ kiêm diễn viên người Trung Quốc. Anh sở hữu gương mặt cực ấn tượng, hiện là thành viên nhận được nhiều tình cảm từ phía netizen qua show “Idol Producer”. Được biết từ nhỏ Diêu Trì đã có đam mê nghệ thuật nhưng vì thân hình quá khổ mà con đường bước chân vào nghiệp diễn của anh bị bỏ ngỏ. Đến khi anh giảm được 40kg trong vòng chưa đến nửa năm thì anh bắt đầu tự tin hơn cho việc thực hiện đam mê của mình. Được biết tác phẩm Tan Học Đừng Vội Về là sản phẩm debut của nam diễn viên trẻ tuổi này.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim