8,8

Sweet Tooth 2021: Cậu Bé Gạc Nai (Netflix)

Thời lượng: 60 phút/ tập
Số tập: 8 tập
Quốc gia: Mỹ
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 4/6/2021
Thể loại: Hành động, khoa học, giả tưởng
Đạo diễn: Jim Mickle
Diễn viên: Christian Convery, James Brolin, Will Forte, Nonso Anozie, Adeel Akhtar

Sweet Tooth 2021: Cậu Bé Gạc Nai (Netflix) bộ phim Mỹ giả tưởng, hành động được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của hãng DC Vertigo. Phim được Disney và Hulu hợp tác phát hành dự án vào năm 2018 hiện đã chính thức có bến đỗ mới là Netflix. Cụ thể, đội ngũ của Robert Downey Jr. sẽ hợp tác với Netflix để làm một bộ phim truyền hình có tổng số tập là 8, thời lượng dài 1 tiếng.

Review nhanh phim Sweet Tooth: Cậu bé gạc nai của Netflix

Nội dung phim

Chuyện phim Sweet Tooth bắt đầu từ một cậu bé tên Gus (Christian Convery đóng) với hình hài nửa người - nửa hươu và hành trình trưởng thành của cậu. Sau một thảm họa thế giới cậu buộc phải tạm biệt ngôi nhà của mình để lên đường ra đi, sau đó để tìm kiếm câu trả lời về thế giới người lai và bí ẩn đằng sau nguồn gốc lai tạo của mình Gus đã tham gia một gia đình gồm người và động vật lai giống như mình. Người đồng hành cùng anh chính là Jepperd (Nonso Anozie thủ vai), đã tình cờ gặp và quen biết Gus trong một chuyến đi rừng.

Tạo hình nhân vật trong phim Sweet Tooth Netflix 2021
Tạo hình nhân vật trong phim Sweet Tooth Netflix 2021

Đạo diễn và diễn viên chính trong phim Sweet Tooth Netflix (2021)

Jim Mickle

Jim Mickle sinh năm 1979 là một đạo diễn và nhà văn người Mỹ, được biết đến với các bộ phim như Mulberry Street, Stake Land, We Are What We Are and Cold vào tháng Bảy. Ông cũng đồng phát triển loạt SundanceTV Hap và Leonard.

James Brolin

James Brolin sinh ngày 18 tháng 7 năm 1940 là một diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn người Mỹ. Ông là cha của nam diễn viên Josh Brolin và chồng của Barbra Streisand. Brolin đã giành được hai giải Quả cầu vàng và một giải Emmy. Trước khi đến với tác phẩm Sweet Tooth của Netflix anh đã nhận được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào ngày 27 tháng 8 năm 1998.

Christian Convery

Christian Convery sinh năm 2001, là diễn viên nhí triển vọng của Mỹ. Dù tuổi khá nhỏ nhưng cậu đã bộc lộ được năng khiếu diễn xuất của mình điển hình trong hai tác phẩm đầu tay là Playing with Fire và Coming Home for Christmas.

Will Forte

Orville Willis Forte IV là một diễn viên, diễn viên hài, nhà biên kịch và nhà sản xuất người Mỹ. Anh được biết đến với vai trò diễn viên trong chương trình Saturday Night Live từ năm 2002 đến năm 2010, cũng như đóng vai chính trong bộ phim sitcom The Last Man on Earth, chiếu từ năm 2015 đến năm 2018 và năm 2021 anh góp mặt trong vai phụ của phim Sweet Tooth Netflix.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim