6,7

Song Thế Thanh Xà - Green Snake

Thời lượng: 77 phút
Đạo diễn: Xu Fei
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2019
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Song thế thanh xà - Green Snake là bộ phim tình cảm, viễn tưởng của đạo diễn Xu Fei. Bộ phim được phát hành vào năm 2019 với sự tham gia của các diễn viên Royi,  Dong Li Wo You, Yuan Yuan.

Tác phẩm lấy bối cảnh cổ trang, ở giữa phủ băng lấy Lạc Xuyên làm biên giới ngăn cách, các hồn vía của thế gian đã được sinh ra muốn tới phủ băng, toàn bộ đều phải chịu sự sắp đặt của Thần Sử đưa đò Tầm Nhai xuất thuyền tiếp đón. Thanh xà bị sấm chớp đánh rơi xuống Lạc Xuyên, được Tầm Nhai xuất hiện dùng chân long thần cải tử hoàn sinh, dù may mắn thoát chết nhưng lại mắc hàn độc.

Tầm Nhai biến hoá ra khách sạn Tam Sinh ở bờ lạc xuyên để Thạnh Xà cư trú và buôn bán, lại còn nuôi dưỡng một tờ bùa biến thành người thanh niên tên là Thiệt Sinh. Sát cánh bên Thanh Xà, ba trăm năm sau, trong khách sạn Tam Sinh. Thần Tú dùng lý do quần áo bị rượu làm bẩn, đã làm cho Thiệt Sinh một phòng sang trọng để anh ta ở. Thiệt Sinh tức giận và không đồng ý. Lão Tinh Thuỵ đã ra tay ép tiểu Nhu, Thanh Xà vội vàng ra mặt để bảo vệ chính nghĩa.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim