7,8

Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy - Hold On, My Lady

Thời lượng: 15 phút/ tập
Số tập: 12 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm - lãng mạn, cổ trang
Diễn viên: Bành Nhã Kỳ, Cao Tử Thiêm, Hàn Thanh, Triệu Nhất Minh,..

Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy (Hold On, My Lady 2021) bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang xoay quanh mối tình giữa nữ thổ phỉ bá đạo và vị tướng quân của Hộ Bộ Thượng thư.

Review chi tiết phim Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy

Nội dung phim

Chuyện phim Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy bắt đầu từ Bạch Vân Phượng (Bành Nhã Kỳ thủ vai) là nữ thổ phỉ bá đạo của Bạch Sa Trại. Dù là thân nữ nhi nhưng với cá tính mạng và sự quyết đoán, cô luôn khiến các huynh đệ phải nể phục. Một ngày nọ, Vân Phượng dẫn theo Trần Đại Uyển (Nhậm Vũ đảm nhận) và các huynh đệ mưu đồ cướp đoàn xe Phiêu Kỵ tướng quân chở đồ tặng sinh thần cho Hộ Bộ Thượng thư, nhưng nào ngờ trộm không được gà còn mất cả nắm thóc, bị Phiêu Kỵ tướng quân bắt về phủ tướng quân.

Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy được cho là khi Phiêu Kỵ tướng tha mạng cho Vân Phượng và đổi tên thành Lục Uyển Nhi với thân phận Nhị thiếu phu nhân của phủ tướng quân. Rồi cô tình cờ quen biết với phu nhân trong khế ước là Hoàng Phủ Diệu (Cao Tử Thiêm thủ vai), từ đây cuộc sống của Vân Phượng bước sang một trang mới với chuyện tình rầm rộ.

Diễn viên chính trong phim Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy
Diễn viên chính trong phim Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy

Diễn viên chính trong phim Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy

Bành Nhã Kỳ

Bành Nhã Kỳ hay còn gọi với cái tên Yakisa, nữ diễn viên hoa ngữ nổi tiếng với nét đẹp tự nhiên, trong sáng. Nhờ vậy mà cô lọt vào loạt tác phẩm đình đám của Trung Quốc, sở trường của cô chính là các thể loại tình cảm, hiện đại. Và đến với tác phẩm Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy được cho là thử thách mới của Bành Nhã Kỳ bởi đây là thể loại cổ trang, tình cảm khá mới mẻ với kinh nghiệm diễn xuất của cô.

Cao Tử Thiêm

Tử Thiêm là một diễn viên trẻ sinh năm 1990, anh từng tham gia diễn xuất trong bộ phim Điềm Mật Bạo Kích có Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm đóng chính. Mới đây, anh gây sốt cho khán giả với tạo hình của nhân vật nhà sư Pháp Hải trong dự án phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ. Với ngoại hình siêu cuốn hút cùng với gương mặt nam tính, ánh mắt quyến rũ, Tử Thiêm nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của khán giả, người hâm mộ và tác phẩm Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy do anh đóng chính cũng đang là cơ hội để Tử Thiêm thêm một lần nữa bùng nổ.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim