7,0

Ối Trời Ơi Chuyến Phiêu Lưu Đầy Thú Vị - Ooops The Adventure Continues

Thời lượng: 86 phút
Đạo diễn: Sean McCormack, Toby Genkel
Quốc gia: N/A
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Lồng Tiếng

Ối Trời Ơi Chuyến Phiêu Lưu Đầy Thú Vị - Ooops The Adventure Continues là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại phiêu lưu, hài hước của đạo diễn Sean McCormack, Toby Genkel được phát hành vào năm 2021. Tác phẩm có nét vẽ đáng yêu, câu chuyện hấp dẫn cùng dàn siêu thú hài hước hy vọng sẽ mang đến một bữa tiệc cảm xúc tuyệt vời.

Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu đầy thú vị và cũng là phần hậu truyện của Ooops! Noah is Gone (2015) lấy bối cảnh thời kỳ Đại hồng thuỷ trong truyền thuyết. Các sinh vật kịp thời trốn thoát được lên con tàu Noah và lập ra hiệp ước giữa loài ăn thịt và ăn cỏ.

Sau nhiều tháng lênh đênh trên biển, nguồn lương thực dần cạn kiệt, nền hoà bình giờ đây trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Một tai nạn xảy ra khiến Leah (Ava Connolly) - cô bạn thú ăn thịt Grymp – và anh chàng tộc Nestrian có phần ngây ngô Finny (Max Carolan) cùng những thực phẩm còn sót lại.

Leah buộc phải đi tìm tung tích của người bạn thân cũng như cách để quay trở lại tàu. Trong lúc đó, mẹ của cô là Hazel  (Tara Flynn) và Dave (Dermot Magennis) là cha của Finny buộc phải đối mặt với những khó khăn trập trùng và cơn thịnh nộ của những con thú trên tàu khi toàn bộ thực phẩm bỗng nhiên không cánh mà bay.

So với phần phim trước, thế giới trong phim được mở rộng hơn với nhiều bí ẩn được hé lộ. Đôi bạn Leah và Finny phải đối mặt với nhiều hiểm nguy và gian nan cùng hàng loạt tình huống dở khóc dở cười. Dàn siêu thú với nét vẽ đáng yêu đầy màu sắc cũng là điểm nhấn thú vị.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim