6,0

Nữ Hoàng Khiêu Vũ - Dancing Queen

Thời lượng: 111 phút
Đạo diễn: Helena Bergström
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Nữ hoàng khiêu vũ - Dancing Queen là bộ phim của Thuỵ Điển năm 2021 của đạo diễn Helena Bergstrom, với phần kịch bản được chắp bút bởi Helena Bergström và Denize Karabuda. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Max Ulveson, Rakel Wärmländer và Molly Nutley.

Dylan (Molly Nutley) đã mất mẹ một năm trước, cô ấy đã biến nỗi đau thành động lực để làm việc, cô giao hàng tạp hoá bằng thuyền cho cửa hàng của cha cô đến những ngôi nhà khác nhau xung quanh làng chài của họ, và dạy khiêu vũ cho các trẻ em địa phương.

Bà ngoại người ủng hộ tinh thần của cô (Marie Göranzon) đã thúc đẩy Dylan quay trở lại với ước mơ khiêu vũ chuyên nghiệp, ước mơ cô đã từ bỏ khi mẹ cô là vũ công qua đời. Cuối cùng, khi Dylan có đủ can đảm để thử giọng cho một vũ đoàn quốc tế, cô ấy phát hiện ra rằng mình đã trễ một tháng cho buổi thử giọng. 

Thông qua một chuỗi sự kiện kỳ lạ, cô ấy kết thúc với công việc dọn dẹp tại một câu lạc bộ kéo có tên là Queens. Một cuộc gặp gỡ tình cờ khiến cô ấy bộc lộ kỹ năng nhảy của mình với biên đạo múa rất hiện đại của câu lạc bộ Victor (Fredrik Quiñones).

Trong khi Dylan nói dối về việc cô ấy là ai với các nữ hoàng ở câu lạc bộ, cô ấy cũng nói dối với bà và cha của mình rằng cô ấy đang trong quá trình thử giọng cho vũ đoàn. Thật khó để cô ấy có thể đặt những lời nói dối này lên trên nỗi đau đớn mà cô ấy đang trải qua, và cô ấy không phải là người duy nhất bị tổn thương.

Tại câu lạc bộ, nữ hoàng Tommy (Claes Malmberg) đấu tranh với việc đánh mất tình yêu của chính mình và việc buông bỏ những điệu nhảy sôi động của thập niên 70. Với tương lai của câu lạc bộ đang lâm nguy, tất cả những vũ công phải gác lại sự khác biệt của họ để tạo ra một thứ gì đó thực sự đặc biệt..và Dylan phải học cách yêu thương cuộc sống của mình khi không có mẹ ở bên.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim