8,4

Nội Trợ Đại Chiến - Ready Go! (2021)

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 40 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Đạo diễn: Trần Côn Huy
Diễn viên: Dĩnh Nhi, Hồ Khả, Lưu Đào, Lý Quang Khiết, Lý Tông Hàn, Quách Hách Hiên

Nội Trợ Đại Chiến (Ready Go 2021) bộ phim tâm lý, tình cảm hài hước Trung Quốc do đạo diễn Trần Côn Huy chỉ đạo sản xuất. Phim xoay quanh câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ Hề Bân và Tô Tỉnh có cậu con trai tên Hề Vọng. Cặp vợ chồng này đã để con trai lớn lên một cách tự nhiên mặc dù những bà mẹ xung quanh đăng ký nhiều lớp học thêm cho con cái với lý do không thể để con mình thua ngay từ vạch xuất phát.

Review chi tiết phim Nội Trợ Đại Chiến

Nội dung phim

Nội Trợ Đại Chiến kể về câu chuyện của gia đình Hề Bận và Tô Tỉnh, cặp vợ chồng trẻ với những bộn bề công việc, đặc biệt là việc lo ăn học cho cậu con trai Hề Vọng. Cả hai đều muốn cậu nhóc phát triển một cách tự nhiên và không muốn con trai mình bị ép buộc như các bà mẹ hàng xóm khi liên tục đăng ký nhiều lớp học thêm cho con cái với lý do không để con mình thua ngay từ vạch xuất phát.

Thời gian trôi qua, Hề Vọng sắp vào tiểu học, nhưng trường tiểu học đó vốn được săn đón trong khu trước kia bị thay thế bằng một trường mới thành lập khiến Tô Tỉnh cũng lo lắng như bao bà mẹ khác. Liệu nên cho con mình học lớp tiền tiểu học hay dạy dỗ một cách nhẹ nhàng hay có nên chuyển nhà để vào trường chất lượng hơn, có nên đầu tư số tiền lớn vào các lớp đặc biệt,..  Những vấn đề này đã gây ra tranh cãi liên tục giữa Tô Tỉnh và chồng Hề Bận, người kiên quyết không tụt lại phía sau và người phản đối việc đốt cháy giai đoạn. Và rồi chuyện Nội Trợ Đại Chiến nổ ra từ đây, các bà mẹ trong chung cư cũng gặp vấn đề tương tự khiến cho mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái cũng như các mối quan hệ giữa các thế hệ trong 4 gia đình đều trải qua nhiều khó khăn, cãi vả. Liệu họ có duy trì được những mối quan hệ tốt đẹp khi đối mặt với loạt thử thách hay không?

Một trong số bốn gia đình trong phim Nội Trợ Đại Chiến
Một trong số bốn gia đình trong phim Nội Trợ Đại Chiến

Diễn viên chính trong phim Nội Trợ Đại chiến

Dĩnh Nhi

Dĩnh Nhi sinh ngày 12 tháng 12 năm 1988 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Được biết đến vai trò là một nữ diễn viên Trung Quốc. Tên thật của cô là Liu Ying. Nữ diễn viên gia nhập làng giải trí từ năm 2007 và trước khi đến với dự án phim Nội Trợ Đại Chiến cô đã góp mặt trong nhiều tác phẩm truyền hình như Chân Hoàn truyện, Thư Kiếm Ân Cừu Lục, Tình Trung Nhạc Phi,..

Hồ Khả

Hồ Khả sinh ngày 1 tháng 12 năm 1975 tại Gia Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc. Được biết đến là người dẫn chương trình kiêm diễn viên người Trung Quốc được biết đến với vai diễn Niu Suyun trong Khoảnh khắc ở Bắc Kinh và cũng đã đóng vai chính trong một số bộ phim, bao gồm Trò chuyện, Biểu tượng Đế chế và Nữ thần trong Ngọn lửa Chiến tranh.

Lưu Đào

Lưu Đào sinh ngày 12 tháng 7 năm 1979, gia nhập làng giải trí từ năm 2000 với tư cách là người mẫu quảng cáo, nhan sắc thanh tú, dịu dàng của Lưu Đào đã giúp cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà làm phim. Đến với Nội Trợ Đại Chiến (Ready Go 2021) tiếp tục đánh dấu sự trở lại của mỹ nhân 41 tuổi, lần này cô không phải là một tác phẩm cổ trang mà là thước phim đô thị với kịch bản rất đáng hứa hẹn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim