7,9

Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ - A Love Never Lost

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 44 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm - lãng mạn
Diễn viên: Lý Hiện, Xuân Hạ, Ngụy Đại Huân, Châu Du, Chu Á Văn

Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ (A Love Never Lost 2021) bộ phim tâm lý, tình cảm lãng mạn kể về nhóm thanh niên trẻ mang mơ ước, hoài bão xây dựng đất nước. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của mẹ ghẻ Phỉ Ngã Tư Tồn.

Review chi tiết phim Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ

Nội dung phim

Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ lấy bối cảnh từ cuối thời nhà Thanh cho đến cách mạng Tân Hợi. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết từng được chuyển thể vào năm 2018 do Hàn Đông Quân và Tôn Di đảm nhận vai chính. Được biết đây là bản remake khác so với phiên bản 2 năm trước. Phim xoay quanh câu chuyện của Dịch Liên Khải, một thiếu gia có quyền lực và giàu có của Giang Tả, anh tìm đủ mọi cách để cưới cho bằng được Tần Tang - một cô gái trẻ xuất thân từ gia đình quan chức cao cấp vốn đã có người yêu là Lệ Vọng Bình. 

Và rồi Tần Tang đành phải kết hôn với Dịch Liên Khải khi cuộc đời cô liên tục gặp biến cố bị người yêu bỏ rơi và cha lại gặp nạn. Khi về chung một nhà cả hai đã xảy ra không ít tranh cãi, cuộc sống không lúc nào yên ổn bởi vì không hiểu được tình cảm của đối phương. Đó cũng chính là tựa phim Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ, họ phải trải qua nhiều sóng gió thì Tần Tang và Dịch Liên Khải mới nhận ra được tình cảm của nhau. Họ yêu nhau khi đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian.

Dàn diễn viên trong phim Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ
Dàn diễn viên trong phim Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ

Dàn diễn viên chính trong phim Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ

Theo nguồn tin từ nhà sản xuất phim cho hay thì nữ diễn viên Xuân Hạ sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ, và đóng cặp cùng Xuân Hạ trong dự án này là nam diễn viên Lý Hiện. Đây không phải là lần đầu cả hai hợp tác với nhau, trước đó Xuân Hạ và Lý Hiện đã từng góp mặt trong tác phẩm Luyến Khúc 1980 nên cả hai cũng được xem như bạn diễn cũ, có sự ăn ý với nhau.

Lý Hiện

Lý Hiện sinh ngày 19 tháng 10 năm 1991 tại Hàm Ninh, Hồ Bắc, Trung Quốc. Được biết đến vai trò là một nam diễn viên Trung Quốc, tốt nghiệp hệ biểu diễn Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa 2010. Năm 2019, Lý Hiện được biết đến rộng rãi với vai Hàn Thương Ngôn trong bộ phim "Thân Ái, Nhiệt Ái". Một năm sau đó anh tạm dừng sự nghiệp diễn xuất của mình để chuyên tâm hơn vào việc nâng cao khả năng diễn xuất và tác phẩm Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ được cho là Lý Hiện đầu tư khá nhiều vào nó.

Xuân Hạ

Xuân Hạ sinh ngày 5 tháng 12 năm 1992 tên thật là Lý Tuấn Kiệt là một nữ diễn viên Trung Quốc. Cô gia nhập ngành giải trí năm 2013 với bộ phim Lòng Tôi Sáng Lạn. Năm 2016 cô nhận giải Kim Tượng cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong Đạp Tuyết Tầm Mai. Cô có trong tay kha khá phim do mình góp mặt như A Love Never Lost, Thời gian tươi đẹp, Ren Sheng Ruo Ru Chu Jian,..

Ngoài cặp diễn viên chính nếu trên phim Nhân Sinh Giống Như Thuở Đầu Gặp Gỡ còn có dàn cast phụ quen thuộc như Ngụy Đại Huân, Châu Du, Chu Á Văn,.. Trong các poster do nhà sản xuất tung ra cách đây không lâu khiến khán giả phải bất ngờ bởi màu sắc thâm trầm, nghiêm túc, có phần thiên theo thể loại chính kịch chứ không phải kiểu thần tượng Dân Quốc như phiên bản của Hàn Đông Quân và Tôn Di ra mắt vào năm 2018.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim