7,8

Nhà Mitchell Đại Chiến Máy Móc - The Mitchells vs. The Machines

Thời lượng: 113 phút
Đạo diễn: Michael Rianda
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Nhà Mitchell đại chiến máy móc - The Mitchells vs. the Machines là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại hài hước, khoa học viễn tưởng được phát hành năm 2021 của Mỹ do hãng Sony Pictures Animation sản xuất. 

Bộ phim do Mike Rianda chịu trách nhiệm chỉ đạo trong tác phẩm đầu tay, với phần kịch bản được chắp bút bởi Rianda và Jeff Rowe (đồng thời là đồng đạo diễn), Phil Lord, Christopher Miller và Kurt Albrecht chịu trách nhiệm sản xuất.

Tác phẩm kể về một gia đình bị rối loạn chức năng, gặp khó khăn khi phải ra tay giải cứu Trái Đất khỏi cuộc nổi dậy của người máy lúc đang đi trên đường. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Abbi Jacobson , Danny McBride , Maya Rudolph , Eric Andre ,Fred Armisen , Beck Bennett , Conan O'Brien , Charlyne Yi , Sasheer Zamata , Rianda và Olivia Colman.

Tác phẩm được phát hành tại một số rạp chọn lọc vào ngày 23 tháng 4 năm 2021 và bắt đầu được phát trực tuyến trên nền tảng Netflix vào ngày 30 tháng 4. Bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhà phê bình.

Tác phẩm mở màn với câu chuyện về cách một gia đình duy nhất trở thành người hùng cứu trái đất khỏi sự xâm chiếm của AI. Katie Mitchell, một học sinh trung học lớn lên ở Michigan (Abbi Jacobson lồng tiếng) là một nhà làm phim có tham vọng lớn, người sẵn sàng từ bỏ nhiều thứ để dành thời gian cho sự nghiệp của mình cùng những người có cùng chí hướng tại trường điện ảnh California. 

Khi bố mẹ cô Rick ( Danny McBride ) và Linda ( Maya Rudolph) đã đưa ra quyết định lái xe xuyên quốc gia thay vì đưa cô tới trường đại học, Katie ban đầu đã rất tức giận vì chuyện này làm cô mất định hướng. Nhưng chuyến đi trở nên nhộn nhịp với đứa em trai nghiện khủng long Aaron (Mike Rianda) và chú chó ngốc nghếch Monchi (Doug the Pug). 

Một công ty công nghệ đã ra mắt một robot AI nhằm mục đích thay thế một trợ lý cá nhân dựa trên điện thoại thông minh. Thật không may Pal (Olivia Colman) chưa thực sự hoàn thiện tác phẩm và cô ấy ngay lập tức trình lại các mô hình mới để kích hoạt bất chấp sự ngăn cản của Giám đốc điều hành Pal Mark Bowman (Eric André). Máy móc bắt đầu mất kiểm soát và tấn công con người, cả gia đình nhà Mitchells đã phải tìm cách hạ gục bọn chúng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim