6,0

Mắt Thấy Tai Nghe - Things Heard And Seen

Thời lượng: 120 phút
Đạo diễn: Shari Springer Berman, Robert Pulcini
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Mắt thấy tai nghe - Things Heard and Seen là bộ phim kinh dị hành động của Mỹ được phát hành vào năm 2021 do Shari Springer Berman và Robert Pulcini viết kịch bản đồng đạo diễn. Cốt truyện dựa trên tiểu thuyết gốc All Things Cease to Appear của Elizabeth Brundage. Tác phẩm có sự tham gia của Amanda Seyfried và James Norton.

Lấy bối cảnh năm 1980, Catherine Clare (Amanda Seyfried) đã đánh đổi cuộc sống tấp nập ở Manhattan để đổi lấy một ngôi nhà hẻo lánh ở ngôi làng nhỏ bé tại Chosen New York, khi chồng cô là George (James Norton) nhận công việc giảng dạy nghệ thuật tại một trường đại học nhở ở thung lũng Hudson.

Ngay cả khi cô ấy cố gắng hết sức để biến khu trang trại bò sữa cũ thành nơi mà con gái nhỏ Franny có thể chơi đùa, nhưng cô ấy thấy mình ngày càng bị cô lập và đơn độc. Cô nhanh chóng cảm nhận được mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh ngôi nhà cũ, và cả trong cuộc hôn nhân với George.

Trang chuyên tổng hợp phê bình Rotten Tomatoes, bộ phim nhận được mức 33% tươi dựa trên 30 bài phê bình, với số điểm là 4,8/10. Các nhà phê bình của trang nhận định: “Sự kinh hoàng trong tác phẩm bị choáng ngợp bởi một bản chuyển thể không mấy đặc sắc, không làm nổi bật được câu chuyện gốc”. Trên Metacritic, điểm trung bình của tác phẩm là 50 trên 100, dựa trên 15 bài đánh giá của nhà phê bình, cho kết quả hỗn hợp hay trung bình.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim