7,7

Manh Thám Tra Án - The Detective’s Adventures (2021)

11/6/2021

Thời lượng: 180 phút/ tập
Số tập: 12 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 28/05/2021
Thể loại: TV Show
Diễn viên: Sha Yi, Yang Di, Yang Zi, Song Ya Xuan, Na Ying, Sun Hong Lei

Review nhanh TV Show Manh Thám Tra Án

Nội dung

Manh Thám Tra Án là chương trình thực tế đầu tiên về truyện trinh thám của Trung Quốc được chuyển thể từ IP kinh điển (Viết tắt của Intellectual Property, tạm dịch Sở hữu trí tuệ). Một tập phim đều dựa trên một bộ phim truyền hình IP kinh điển để tiến hành dựng lại, cải biên, xuyên không và diễn lại một đoạn trong phim theo cách hài hước. Trong chương trình sẽ có bảy vị khách mời sẽ trở thành “Manh Thám Tra Án”, tìm kiếm đầu mối thông qua các điểm khả nghi trong tình tiết câu chuyện và trò chơi, cách điều tra tìm ra chân tướng một cách vui vẻ chứ không điều tra theo lối mòn.

Nhìn chung, Manh Thám Tra Án là chương trình khá mới lạ với người xem. Vừa tạo không khí căng thẳng với những vụ án bí ẩn vừa tạo nên tiếng cười khi những người chơi được khuyến khích để có được manh mối từ các kịch bản phi lý và các trò chơi gây cười.

Thành viên góp mặt thường xuyên trong chương trình Manh Thám Tra Án
Thành viên góp mặt thường xuyên trong chương trình Manh Thám Tra Án

Thành viên thường xuyên xuất hiện trong Manh Thám Tra Án

Sha Yi

Sha Yi sinh ra tại Cát Lâm, Trung Quốc, vào ngày 15 tháng 2 năm 1978. Anh tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, Khoa Kịch nghệ.

Yang Di

Anh là một diễn viên kiêm người dẫn chương trình Trung Quốc, tốt nghiệp trường Điện ảnh và Truyền hình Đại học Tứ Xuyên.

Yang Zi

Yang Zi là một nữ diễn viên và ca sĩ Trung Quốc từng đoạt giải thưởng, cô khởi đầu với tư cách là một diễn viên nhí. Cô còn được biết đến với nghệ danh Andy Yang và được coi là một trong “Tứ đại nữ diễn viên của thế hệ hậu thập niên 90” cùng với Trịnh Sảng, Chu Đông Vũ và Quan Hiểu Đồng. Trước khi nhận tham gia chương trình Manh Thám Tra Án, Yang Zi đã từng xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình "Ru Ci Chu Shan" năm 2002.

Song Ya Xuan

Song Ya Xuan là một ca sĩ kiêm diễn viên người Trung Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam TNT (Teens in Times).

Na Ying

Na Ying là một ca sĩ và giám khảo âm nhạc người Trung Quốc. Cô phát hành album lớn đầu tiên Dreaming With You vào năm 1994. Sau khi phát hành album đó, cô đã phát hành một số album bổ sung, trở thành một trong những nghệ sĩ nói tiếng Quan Thoại nổi tiếng nhất của Trung Quốc Đại lục. Cô được mời làm giám khảo trong nhiều chương trình truyền hình trong đó có cả Manh Thám Tra Án.

Sun Hong Lei

Sun bắt đầu quan tâm đến diễn xuất và biểu diễn khi còn nhỏ. Anh ấy thường trốn học để học nhảy breakdance trên đường phố và cuối cùng từ bỏ hoàn toàn việc học của mình để theo đuổi sự nghiệp khiêu vũ, cuối cùng anh ấy đã biểu diễn với một đoàn múa hiện đại trong vài năm. Sau đó, Sun trở thành ca sĩ và người dẫn chương trình hộp đêm nổi tiếng ở địa phương trước khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Năm 1995, Sun theo học tại Học viện Hí kịch Trung ương, nơi anh tốt nghiệp năm 1997. Kể từ đó, anh tiếp tục đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh, giành được nhiều giải thưởng cho các tác phẩm sân khấu của mình.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim