8,9

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng - Moonlight (2021)

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 36 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 20/05/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm - lãng mạn
Đạo diễn: Elson Chang
Diễn viên: Đinh Vũ Hề, Ngu Thư Hân, Dương sĩ Trạch, Mã Ngâm Ngâm

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (Moonlight 2021) bộ phim truyền hình Trung Quốc với sự tham gia của Đinh Vũ Hề và Ngu Thư Hân. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Thanh Mỗi.

Review nhanh phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

Nội dung phim

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng kể về Sơ Lễ (Ngu Thư Hân thủ vai) chỉ vừa mới tốt nghiệp nhưng lại mang theo nhiệt huyết và hoài bão với công việc xuất bản mà bước vào đời, thành công vào làm tại tòa soạn mà cô luôn ước ao gia nhập Nguyên Nguyệt. Bất chấp những biến động của tòa soạn và khó khăn trong công việc, Sơ Lễ một lòng kiên trì theo đuổi ước mơ của bản thân đến cùng. Cuối cùng, không những trở thành một biên tập viên hàng đầu mà còn có một tình yêu lãng mạn với tác giả đại thần Trú Xuyên (Đinh Vũ Hề đảm nhận), một người toàn tài nhưng miệng mồm độc, rất hay châm chọc Sơ Lễ mỗi khi gặp cô.

Nhan sắc cặp đôi chính trong phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (Moonlight 2021)
Nhan sắc cặp đôi chính trong phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (Moonlight 2021)

Nhìn chung nội dung phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng khá giống với một số phim tình cảm hiện nay nhưng điều ấn tượng ở chỗ là phim không những có cảnh quay ngọt ngào đậm chất ngôn tình mà còn giúp khán giả hiểu hơn về nghị lực, nhiệt huyết của một con người yêu việc và khao khát có được chỗ đứng trong chuyên môn của mình.

Diễn viên chính trong phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

Ngu Thư Hân vai Sơ Lễ

Ngu Thư Hân sinh ngày 18 tháng 12 năm 1995 là một nữ diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc. Sau khi khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng việc góp mặt trong bộ phim Tân Biên thành lãng tử, cô đã giành được sự chú ý với vai diễn trong loạt phim truyền hình ăn khách như Quân sư liên minh và Trạm kế tiếp là hạnh phúc.

Trong phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng nữ diễn viên sẽ đảm nhận một biên tập viên nhiệt huyết vừa mới tốt nghiệp đại học. Dù bị hiện thực của ngành xuất bản làm cho chấn động, thế nhưng cô vẫn sở hữu lòng yêu nghề khó ai sánh bằng và sẵn sàng đấu tranh vì các tác phẩm chân chính mà không sợ bất kỳ ai hay thế lực nào.

Đinh Vũ Hề vai Trú Xuyên

Đinh Vũ Hề sinh ngày 20 tháng 7 năm 1995 là một nam diễn viên kiêm người mẫu người tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải chuyên ngành đạo diễn. Trước khi đồng ý đóng vai nam chính trong Khúc Biến Tấu Ánh Trăng nam diễn viên đã góp mặt nhiều dự án như Tám Phút Ấm Áp, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ,.. Dù là diễn viên mới nổi, chưa dày dặn kinh nghiệm trong nghề nhưng nhờ ngoại hình ổn mà Đinh Vũ Hề đang là cái tên tỏa sáng ở mọi thể loại phim cổ trang Trung Quốc.

Trong phim anh vốn là tiểu thuyết gia nổi tiếng được đồn thổi rằng tính cách vô cùng ôn hòa, và vẫn thường được gọi là Xuyên công tử dịu dàng như ngọc. Thế nhưng, chỉ những người thường xuyên tiếp xúc với anh mới biết được bộ mặt thật của anh chàng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim