7,0

Không Hối Tiếc - Without Remorse

Thời lượng: 110 phút
Đạo diễn: Stefano Sollima
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Không hối tiếc - Without Remorse là bộ phim hành động Mỹ được phát hành dựa trên một phiên bản đã được thực hiện vào năm 1993 từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Tom Clancy và một spin-off của loạt phim Jack Ryan. Tác phẩm được đạo diễn bởi Taylor Sheridan và Will Staples. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Michael B. Jordan , Jamie Bell , Jodie Turner-Smith , Luke Mitchell , Jack Kesy , Brett Gelman, Lauren London , Colman Domingo và Guy Pearce.

Cốt truyện của tác phẩm theo chân John Kelly, một đặc vụ SEAL của Hải quân Hoa Kỳ bắt đầu con đường trả thù sau khi người vợ đang mang thai của anh ta và các thành viên trong đơn vị bị sát hại bởi những kẻ sát nhân người Nga.

Anh ta phải hợp tác với đồng nghiệp cũng là hải quân SEAL Karen Greer ( Jodie Turner-Smith ) và đặc vụ CIA mờ ám Robert Ritter  ( Jamie Bell ). Kelly cố gắng tìm ra sự thật kẻ đứng đằng sau các vụ tấn công, trong quá trình điều tra, anh đã phát hiện ra âm mưu bí mật chắc chắn sẽ dẫn tới chiến tranh, Kelly phải chiến đấu với kẻ thù của mình để ngăn chặn những thảm hoạ sắp xảy ra.

Trên trang web tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes, bộ phim nhận được 44% đồng thuận trong số 135 bài đánh giá tích cực, điểm trung bình đánh giá là 5,3/10. Sự đồng thuận của các nhà phê bình trên trang cho rằng: “Mặc dù có màn trình diễn khá ổn từ Michael B. Jordan, tác phẩm không thoát khỏi cốt truyện nhàm chán và bối cảnh địa điểm không mấy đặc sắc”. Metacritic đã cho bộ phim số điểm trung bình là 42 trên 100, dựa trên 37 nhà phê bình.

Tờ Hollywood Reporter nhận định rằng: “Nhịp độ phim diễn ra khá nhanh, những cảnh chiến đấu được dàn dựng mạnh mẽ, với vật liệu nổ và các vũ khí đa dạng, âm mưu chính trị được đề cập vào giai đoạn căng thẳng trong quan hệ Nga-Mỹ từ sau chiến tranh lạnh”

Randy Meyers của The Mercury News đã viết: “Bộ phim đã cải thiện một số nội dung và mang tới một bộ phim tựa như điệp viên với hàng loạt bạo lực”. Còn Owen của tờ Variety gọi bộ phim là câu chuyện về nguồn gốc anh hùng hành động, chìm đắm trong cách chiến đấu.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim