9,5

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 2

Điểm IMDb : 7.8
Đạo diễn : David Yates
Quốc gia : Mỹ
Năm : 2011
Ngày phát hành : 07/07/2011
Chất lượng : Bản đẹp
Độ phân giải : Full HD
Ngôn ngữ : Vietsub

Harry Potter Phần 7 : Harry Potter và bảo bối tử thần 2 là tập thứ 2 trong phần phim thứ 7 của series phim Harry Potter và cũng là tập phim khép lại cuộc phiêu lưu của cậu bé Harry. Bộ phim được sản xuất vào năm 2010 với David Yates làm đạo diễn và hãng Warner Bros phát hành. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J.K Rowling và được biên kịch bởi Steve Kloves.

Bộ phim tiếp nối câu chuyện đang dang dở trước đó với nhiệm vụ tìm kiếm và phá hủy các mảnh Trường Sinh Linh Giá còn lại của Harry và nhóm bạn để ngăn chặn Voldemort thống trị thế giới một lần và mãi mãi.

Phim bắt đầu bấm máy vào 19 tháng 2 năm 2009 và công chiếu từ ngày 13-15 tháng 7 năm 2011 và cũng là bộ phim Harry Potter đầu tiên được chiếu dưới định dạng 3D. Phim đã đạt được nhiều thành công vang dội khi trong tuần đầu ra mắt, bộ phim đã thu về được 483,2 triệu đô la trên toàn cầu và thiết lập kỷ lục phòng vé ở nhiều quốc gia. Tính đến 2015, bộ phim nằm thứ 7 trong danh sách các bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Phần cuối cũng là phần có doanh thu cao nhất trong loạt series và là bộ phim thứ 9 có doanh thu trên 1 tỷ đô.

Câu chuyện được tiếp diễn với bộ ba Harry, Ron và Hermione tiếp tục nhiệm vụ tìm và tiêu diệt Trường Sinh Linh Giá. Việc gặp cha của Luna là Xenophillius Lovegood đã giúp Harry biết được những đồ vật được gọi là bảo bối tử thần, gồm 3 đồ vật huyền thoại có thể chế ngự cái chết, gồm cây đũa phép cơm nguội, hòn đá phục sinh và chiếc áo choàng tàng hình.

Giáo sư Dumbledore đã mất từ tập 6 tuy nhiên ông lại là nhân tố quan trọng xuất hiện trong tập cuối để giúp Harry đối đầu với phù thủy hắc ám mạnh nhất, dành lại bình yên cho thế giới phép thuật vốn đã bị kiểm soát trong một gian dài…

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim