6,8

Giai Điệu Của Bạn, Tiếng Lòng Của Tôi - Wish You: Your Melody From My Heart

Thời lượng: 101 phút
Đạo diễn: N/A
Quốc gia: Hàn Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Giai điệu của bạn, tiếng lòng của tôi - Wish You: Your Melody From My Heart (2021) là bộ phim đam mỹ của Hàn Quốc. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Su Bin, Baek Seo Bin, Lee Sang, Kang In Soo.

Là một ca sĩ yêu tự do, yêu âm nhạc nên cuộc sống của Kang In Soo hoàn toàn xoay quanh âm nhạc, anh biểu diễn những tác phẩm yêu thích trên đường phố. Được bạn bè ủng hộ, In Soo hy vọng rằng ngày nào đó sẽ biến tình yêu âm nhạc của mình thành sự nghiệp toàn thời gian, nhưng để làm được điều đó thật không dễ dàng. 

Không từ bỏ ước mơ của mình, In Soo tiếp tục đi hát rong ngày này qua ngày khác, trong khi người bạn thân nhất của anh là Choi Min Sung đã ghi lại các màn trình diễn của anh ấy và tải lên Youtube. Chẳng ai ngờ được rằng những màn trình diễn của In Soo đã thu hút sự chú ý của một người có thể thay đổi cuộc đời của chàng nhạc sĩ trẻ mãi mãi.

Là một người làm việc tại bộ phận chiêu mộ nhân tài của một công ty lớn, Yoon Sang Yi luôn tìm kiếm những tài năng mới. Sau khi tình cờ xem được các video của In Soo, Sang Yi đã trở thành một trong những fan hâm mộ lớn nhất của nam ca sĩ. Tin rằng In Soo có thể tỏa sáng trong tương lai, anh ấy đã đề xuất với In Soo về việc tham gia dự án khám phá tân binh của công ty. Không để lỡ cơ hội, In Soo chấp nhận lời đề nghị và nhanh chóng chuyển tới công ty Sang Yi.

Khi cả hai sống và làm việc cùng nhau, mối quan hệ của họ ngày càng phát triển, và dần dần, tình cảm bắt đầu nảy nở. Thật không may, khi tình cảm của họ đang lớn dần thì những chướng ngại vật cũng theo đó mà nhiều lên. Liệu In Soo và Sang Yi có thể tìm cách vượt qua thử thách trước mắt hay tình yêu của họ sẽ phai nhạt trước khi kịp nở rộ?

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim