7,7

Đội Cầu Lông Thiếu Niên - Racket Boys (2021)

Đạo diễn: Jo Young Kwang
Thời lượng: 90 phút/ tập
Số tập: 16 Tập
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Thể Thao - Âm Nhạc, Gia Đình - Học Đường
Diễn viên: Kim Sang Kyung, Oh Na Ra, Tang Jun Sang, Son Sang Yeon, Choi Hyun Wook, Kim Kang Hoon, Lee Jae In, Lee Ji Won

Review phim Đội Cầu Lông Thiếu Niên

Nội dung phim

Đội Cầu Lông Thiếu Niên (Racket Boys 2021) kể về câu lạc bộ cầu lông sắp phải giải tán của một trường trung học Haenam Seo, nơi này đang ở trong tình tồi tệ về mảng thể dục - thể thao. Các chàng trai cô gái trẻ trong đội đều phải đối mặt với nhiều áp lực từ điều kiện, trang thiết bị, đầu tư, sức khỏe,.. đồng thời cố gắng giành tấm vé trở thành vận động viên cầu lông quốc gia.

Đội Cầu Lông Thiếu Niên là bộ phim nói về sự phát triển của các tuyển thủ, họ quyết tâm để rồi sự thay đổi diệu kỳ đã tìm đến khi mà tuyển thủ huyền thoại Ra Yeong Ja đã đồng ý đến giúp huấn luyện họ cũng như nung nấp giấc mơ trở thành tượng đài trong giới thể thao Hàn Quốc, thậm chí là vươn tầm quốc tế.

Dàn gái xinh trong phim Đội Cầu Lông Thiếu Niên
Dàn gái xinh trong phim Đội Cầu Lông Thiếu Niên

Diễn viên chính trong phim Đội Cầu Lông Thiếu Niên

Kim Sang Kyung

Kim Sang-kyung sinh ngày 29 tháng 12 1971 là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến với vai chính trong Ký ức sát nhân và ngày 18 tháng 5. Hai bộ phim của ông do Hong Sang-soo đạo diễn, Tale of Cinema và Ha Ha Ha, đã được chiếu tại Liên hoan phim Cannes. Anh từng nhận được giải thưởng Chunsa Film Art Award for Best New Actor trước khi đồng ý tham gia bộ phim Đội Cầu Lông Thiếu Niên.

Oh Na Ra

Oh Na-ra Korea: 오나라 sinh ngày 26 tháng 10 năm 1974 là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc, được biết đến với các vai diễn trong Yong-pal, Hyde, Jekyll, Me, Flowers of the Prison, Man to Man, The Lady in Dignity và Sky Castle.

Tang Joon Sang

Tang Joon-sang là nam diễn viên người Malaysia gốc Hàn, anh đã được công nhận với vai diễn trong bộ phim truyền hình Crash Landing on You, Move to Heaven và Racket Boys (Đội Cầu Lông Thiếu Niên).

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim