6,8

Cuộc Chiến Triều Đại - Dynasty Warriors: Destiny Of An Emperor

Thời lượng: 112 phút
Đạo diễn: Chu Hiển Dương
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Cuộc chiến triều đại - Dynasty Warriors: Destiny of an Emperor là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, hành động do Hồng Kông và Trung Quốc hợp tác sản xuất, được uỷ quyền chính thức bởi Koei Tecmo. Bộ phim do Chu Hiển Dương chịu trách nhiệm đạo diễn, Đỗ Trí Lãng sản xuất và biên kịch. Bộ phim được chuyển thể từ trò chơi điện tử Dynasty Warriors của công ty Koei Tecmo.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Cổ Thiên Lạc, Vương Khải, Hàn Canh, Cổ Lực Na Trát, Lưu Gia Linh. Tác phẩm được công chiếu tại Hồng Kông vào ngày 29/4/2021 và 1/5/2021 tại Trung Quốc. Netflix đã mua bản quyền chiếu thị trường quốc tế từ ngày 1 tháng 7 2021.

Có một sức mạnh bí ẩn ở vùng đất Đại Lục hơn hai nghìn năm trước chính là vô song, các tướng lĩnh sở hữu sức mạnh siêu lớn và có thể giết chết hàng nghìn quân lính, những người điều khiển được vô song được gọi là chiến binh Tam Quốc.

Vào cuối thời Đông Hán, nạm tham nhũng chính trị, triều đình rối ren, bách tính lưu loạn đã dẫn đến cuộc khởi nghĩa Khăn vàng (Hoàng Cân chi loạn) trong nhân dân bỗng bùng nổ. Lúc này, Đổng Trác đã nhân cơ hội khởi binh để chiếm lấy các nhóm cầm quyền cũng như phe đối lập, tạo nên một cục diện mới làm hỗn loạn thiên hạ.

Một viên quan nhỏ vô danh là Tào Tháo không chịu được sự hèn hạ của đảng cầm quyền cũng như phe đối lập, liền liều mạng một mình đi ám sát Đổng Trác. Tuy thất bại nhưng không nản lòng, 18 lộ chư hầu lần lượt dấy binh lập nên liên minh dẹp loan quân Đông. Chớp thời cơ, Tào Tháo cũng chiêu binh mãi mã, lập quân riêng tham chiến. 

Dù Lưu Quan Trương chỉ có ba người tình nguyện tham gia liên minh, bị các hoàng tử chế giễu, nhưng Tào Tháo lại rất ngưỡng mộ Lưu Bị. Sau khi Quan Vũ chém Hoa Hùng, các chư hầu bỏ chạy toán loạn vì sợ Lữ Bố - thiên hạ đệ nhất chiến thần vô song. Chỉ còn Lưu, Quan, Trương và Tào Tháo cùng nhau đối đầu, sau cuộc đọ sự của các chiến binh, thời đại Tam Quốc bắt đầu.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim