7,8

Cùng Nhau Hít Thở Thật Sâu - Breath of Destiny (2021)

Thời lượng: 45 phút / tập
Số tập: 40 Tập
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm lý, tình cảm - lãng mạn
Diễn viên: Thích Vy, Dương Hựu Ninh

Cùng Nhau Hít Thở Thật Sâu (Breath of Destiny 2021) bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc thuộc thể loại tình yêu, tâm lý. Phim kể về những con người tài giỏi, dũng cảm trong ngành y tế Trung Quốc của nhóm cứu viện đang công tác tại trung tâm y tế nhỏ. Họ phải đối mặt với những khó khăn chồng chất khó khăn của các ca tai nạn, dịch bệnh và cả thiên tai.

Review chi tiết phim Cùng Nhau Hít Thở Thật Sâu

Nội dung phim

Cùng Nhau Hít Thở Thật Sâu xoay quanh về một phân đội cứu viện y tế nhỏ của Trung Quốc tại một hòn đảo nhỏ ở Nam Thái Bình Dương thực hiện sứ mệnh nghề nghiệp. May mắn không mỉm cười với họ khi đã gặp phải thiên tai trăm năm mới có một lần khi chỉ vừa đặt chân đến nơi, chính thức bắt đầu một cuộc hành động cứu trợ chạy đua với thời gian để cứu giúp người bị thương. Cùng Nhau Hít Thở Thật Sâu ám chỉ đội cứu viện không chỉ cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ cứu viện mà còn phải đối mặt với một âm mưu to lớn trên hòn đảo này.

Diễn viên chính trong phim Cùng Nhau Hít Thở Thật Sâu

Thích Vy

Thích Vy sinh ngày 26 tháng 10 năm 1984 là ca sĩ, diễn viên, người mẫu người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Nghệ thuật Chuyên nghiệp Chiết Giang. Thích Vy ra mắt với khán giả từ khá sớm vào năm 2006 nhờ tiết mục “Ngã Hình Ngã Tú” của đài truyền hình Thượng Hải Phương Đông, đứng vào top 10 toàn quốc. 3 năm sau cô bắt đầu thử với vai trò diễn viên và góp mặt vào loạt tác phẩm trước khi đến với phim Cùng Nhau Hít Thở Thật Sâu như: Trùng Khánh Mỹ Nữ vai Sa Nhược Hinh (2009), Hồi Mã Thương vai Niếp Ẩn Nương (2011), Tố Thứ Hữu Tiền Nhân vai Lâm Bồi (2012), Chạy Ra Một Mảnh Trời vai Cindy (2012),..

Dương Hựu Ninh

Dương Hựu Ninh sinh ngày 30 tháng 8 năm 1982, là một diễn viên Đài Loan nổi tiếng với vai diễn điện ảnh đầu tay trong Công thức 17, anh đã giành được giải Kim Mã cho Diễn viên mới xuất sắc nhất. Các tác phẩm ghi dấu ấn của anh có thể kể đến Kiến quân đại nghiệp, Truy lùng yêu quái 2, Vòng quay hạnh phúc 2, Tân Thiên long bát bộ, Phong thanh, Thiên kim nữ tặc,.. Và lần này trong góp mặt trong vai nam chính Cùng Nhau Hít Thở Thật Sâu của Dương Hựu Ninh được fan hâm mộ ủng hộ một cách nhiệt tình sau thời gian dài anh ngưng hoạt động nghệ thuật kể từ lúc kết hôn với Melinda.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim