6,5

Come True - Giấc Mơ Thành Sự Thật

Thời lượng: 105 phút
Đạo diễn: Anthony Scott Burns
Quốc gia: Canada
‍Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Come True - Giấc mơ thành sự thật là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, khoa học viễn tưởng của Canada do đạo diễn Anthony Scott Burns chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Julia Sarah Stone và Landon Liboiron.

Bộ phim kể về Sarah (Stone) thường gặp các vấn đề về giấc ngủ và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi cuộc sống của cô bị xáo trộn. Khi nữ sinh trung học Sarah xuất hiện lần đầu tiên, cảm giác như cô bé đang trốn chạy, ngủ ở những nơi kỳ lạ vào ban đêm, sau đó lẻn vào nhà riêng vào buổi sáng để tắm rửa và lấy quần áo.

Lý do thực sự cho sự rạn nứt tình cảm giữa Sarah và mẹ của cô không được tiết lộ, nhưng Burns và Stone đã mang đến nhiều thông tin khác về tình trạng hiện tại của Sarah. Chuyển cảnh qua một thế giới u tối, buồn tẻ như một bóng ma, Sarah luôn trong tình trạng gần như kiệt sức. Những cơn ác mộng liên tục ập tới, một cảnh đẹp như ngọn đồi yên tĩnh bỗng xuất hiện không gian tối tăm, hang động bí ẩn với một người đàn ông gù lưng đang đợi ở đó.

Khi Sarah phát hiện ra một tờ rơi quảng cáo cho một nghiên cứu về giấc ngủ có thể được trả tiền, nó có vẻ là một giải pháp tuyệt vời cho nhiều vấn đề của cô. Chẳng bao lâu, Sarah rơi vào một cuộc nghiên cứu về giấc ngủ dưới lòng đất kỳ lạ, một nhóm đối tượng khác đã làm việc này trong nhiều năm và một nhóm các nhà nghiên cứu kín tiếng.

Trong khi các cuộc nghiên cứu được giám sát bởi Tiến sĩ mờ ám Mayer (Christopher Heatherington) rõ ràng là một kẻ lập dị như bí ẩn hơn qua cặp kính quá khổ và tình yêu cao cổ của anh ta, người chủ yếu chú ý đến Sarah. Sarah cảm thấy rằng có điều gì đó không ổn với toàn bộ thiết lập này và bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn và thậm chí còn trở nên lo lắng hơn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim