8,8

Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy - Hello Mr. Gu

Ngày công chiếu: 30/3/2021
Số tập: 24 tập
Độ dài: 45 phút/ tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm - lãng mạn
Diễn viên: Trần Tĩnh Khả, Nghiêm Trí Siêu, Quách Vân Cơ, Chu Đan Ny

Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy (Hello Mr. Gu 2021) một bộ phim ngôn tình nói về một CEO mắc chứng sợ đám đông đã vô tình bước vào cuộc hôn nhân hợp đồng với một người thừa kế đã tan vỡ. Với tính cách đối lập nhau, hai người đầu ấp tay gối nhưng cuối cùng thay vì trở thành vợ chồng thì họ lại xem nhau như là tri kỷ. Hai tâm hồn không hoàn hảo hàn gắn nhau và yêu nhau.

Review chi tiết phim Cố Tiên Sinh Hóa Ra Anh Là Như Vậy

Nội dung phim

Cố Tiên Sinh Hóa Ra Anh Là Như Vậy xoay quanh một người thừa kế của gia đình họ Cố tên Cố Nam Châu (do Trần Tĩnh Khả thủ vai). Anh là giám đốc tài hoa, tài giỏi nhưng có phần hơi độc đoán và cực kỳ mắc bệnh sợ đám đông. Nữ chính là Chu Kiến Thanh (Nghiêm Trí Siêu đảm nhận), cô được yêu chiều như một nàng công chúa xinh xắn từ nhỏ đến khi lớn. Sau đó, việc kinh doanh của nhà cô sa sút hơn nhưng Chu Kiến thanh vẫn luôn lạc quan để đối diện với cuộc sống khó khăn của mình. Cô luôn cố gắng chỉ làm thêm để kiếm tiền trả nợ.

Chu Kiến Thanh và Cố Nam Châu vì một lần ngoài ý muốn của mình nên phải ký một bản hợp đồng hôn nhân mặc dù cả hai chỉ mới vừa gặp nhau và không có chút cảm xúc gì cho nhau. Cố Tiên Sinh Hóa RA Anh Là Như Vậy ám chỉ đôi vợ chồng theo ràng buộc trong hợp đồng bắt đầu sống chung một nhà, nhưng nào ngờ thời gian trôi qua cả hai đụng chạm và hoạn nạn có nhau đã nung nấu tình cảm trở thành người bạn thân thương, thậm chí là người yêu.

Diễn viên chính trong phim Cố Tiên Sinh Hóa Ra Anh Là Như Vậy

Trần Tĩnh Khả

Trần Tĩnh Kha sinh ngày 11/3/1988 được biết đến là một diễn viên của Trung Quốc. Dù đã ở tuổi ngoài 30 nhưng sự nghiệp của Trần Tĩnh Kha khá khiêm tốn và thậm chí là thua xa các đàn em của mình. Nhiều cộng đồng mạng còn cho rằng anh không có duyên trong sự nghiệp diễn xuất, sự xuất hiện của anh trong vai nam chính trong phim Cố Tiên Sinh Hóa Ra Anh Là Như Vậy được cho là sự nỗ lực của Trần Tĩnh Kha đang khao khát lấy lại hình tượng của mình trong lòng khán giả. Trước đó anh được biết đến qua tác phẩm Phượng Quy Tứ Thời Ca: Cẩm Ngôn Truyện.

Phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ khác như Nghiêm Trí Siêu, Quách Vân Cơ, Chu Đan Ny, Tân Thụy Kỳ, Đinh Gia Văn, Chung Vỹ Luân,..

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim