7,5

Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi - Mae Krua Kon Mai

Số tập: 10
Thời lượng: 45 phút/ tập
Quốc gia: Thái Lan
Thể loại: tình cảm - lãng mạn, hài hước
Phát hành: 2021
Diễn viên: August Vachiravit Paisarnkulwong, Namfah Thunyaphat Phatrathinchaicherin

Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi (Mae Krua Kon Mai 2021) bộ phim tình cảm, hài hước Thái Lan kể về Lomdao - cô gái lương thiện, hiền lành lại bị ép vào cuộc hôn nhân sắp đặt với chàng trai Balam nhưng cô đã không đồng ý cuộc hôn nhân sắp đặt vì chưa hề biết khuôn mặt, con người của anh ta như thế nào.

Review phim Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi

Nội dung phim

Phim Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi (tiếng thái แม่ครัวคนใหม่) xoay quanh Lomdao (Namfah Thunyaphat đóng) đáng lẽ lẽ phải kết hôn với Balam (August Vachiravit đóng). Nhưng vì cô không hề biết bất cứ một thông tin gì và thậm chí là chưa bao giờ nhìn mặt anh ta bao giờ nên đã khăn khăn từ chối cuộc hôn nhân này. Để lẩn tránh cuộc hôn nhân đó Lomdao buộc phải cải trang đổi tên thành Fai Dam và làm việc dưới quyền của gia đình Balam với tư cách là người hầu. Công việc hàng ngày của cô chính là nấu ăn cho thiếu gia Balam vì vậy mà phim có tựa Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi.

Về sau Balam bắt đầu nghi ngờ cô và sau đó anh phát hiện răng cô là Lomdao, người con gái mà anh hiện được gia đình hai bên sắp xếp kết hôn. Cả hai trải qua nhiều buồn vui, vượt qua nhiều sóng gió để đến được với nhau.

Diễn viên chính trong phim Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi

Namfah Thunyaphat

Namfah Thunyaphat sinh năm 2000, được biết đến là vai trò diễn viên trẻ đầy triển vọng của TV3 Thái Lan. Trước khi đảm nhận vai nữ chính đầu tiên trong Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi nữ diễn viên trẻ tuổi đã từng góp mặt trong loạt bộ phim, ghi dấu ấn nhiều nhất là Cánh Đồng Tình Yêu - bộ phim của TV3 Thái Lan thu về rating cao nhất trong những tác phẩm phát sóng quý đầu năm 2020.

Vachiravit Paisarnkulwong

Vachiravit Paisarnkulwong sinh ngày 31 tháng 8 năm 1996, nghệ danh August, là diễn viên, người mẫu Thái Lan. Anh được biết đến vai Pete trong phim đam mỹ Love Sick The Series. Anh hiện tại là diễn viên cho Đài Channel 3. Anh được khán giả biết đến qua vai chính đầu tiên là Pete trong bộ phim truyền hình đam mỹ tên Love Sick The Series (2014). Tiếp nối thành công chàng trai liên tục gặt hái được nhiều thành công trong nhiều dự án phim khác như U – Prince The Series, Krong Karm, Dive hay Notification: The Series.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim