9,5

Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế

Trạng thái: Full 16/16 Vietsub
Thời lượng: 45 phút / tập
Số tập: 16 Tập
Tình trạng: Hoàn tất
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
Diễn viên: Lý Minh Đức, Điền Hi Vi, Vưu Hạo Nhiên, Lý Doanh Doanh, Lý Minh Nguyên, Lý Tinh

Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế - Lovely Us là bộ phim truyền hình dài tập của Trung Quốc kể về chuyện tình yêu, sự trưởng thành và mộng tưởng của những thiếu niên cấp 3 đang ở độ tuổi tươi đẹp nhất. Nhóm học sinh này gồm Hoàng Tranh Tử, Đàm Tống, Đàm Âu Dương, Chúc Kim Tiêu, Hạ Kim Triều và Trần Tối. Cả 5 năm người họ đều trong nhóm học sinh mang tên “Số hiệu 1992” và đây cũng là hình ảnh thu nhỏ của xã hội Trung Quốc vào những năm đầu thế kỷ 21.

Nhóm bạn này cùng sinh sống và lớn lên ở một khu nhà, kết thành bạn bè. Họ từ những người bạn thơ bé đã cùng nhau trải qua những ngày tươi trẻ nhất và lớn lên, cùng nắm tay đến tương lai. Mỗi thành viên trong nhóm bạn luôn tin rằng người đang đồng hành với mình hiện tại sẽ cùng chia sẻ nhiều bí mật hơn nữa ở tương lai, vì vậy mà họ không sợ trưởng thành cũng như không sợ trưởng thành sẽ phải đi qua hành trình cô đơn.

'Chúng ta đáng yêu như thế' là bộ phim thanh xuân vườn trường đáng xem nhất thời điểm này. Dàn diễn viên khá mới mẻ, nhưng nhờ thế đã mang đến một làn gió mới tươi trẻ và đáng yêu mà bộ phim cần đến.

Nội dung nhẹ nhàng nhưng dễ thương, vừa đáng yêu vừa man mác cảm giác hoài niệm, đã giúp bộ phim Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế chinh phục rất nhiều khán giả. Dàn diễn viên còn khá mới mẻ, nhưng nhờ đó đã thổi vào bộ phim làn gió mới tươi trẻ và đáng yêu cực kỳ phù hợp mà bộ phim cần đến.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim