8,4

Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi - Use for My Talent (2021)

Thời lượng: 45 phút/ tập 
Số tập: 24 tập
Ngày công chiếu: 9/5/2021
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm lý, Tình cảm - lãng mạn
Ngày công chiếu: 9/5/2021
Đạo diễn: Thái Thông
Diễn viên: Thẩm Nguyệt, Lưu Dĩ Hào, Đại Vân Phàm, Diêm An, Lâm Bách Duệ, Hoàng Tư Thụy, Đàm Tuyền, Tiêu Nhiên, Kỳ Thánh Hàn

Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi (Use for My Talent 2021) bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc do đạo diễn Thái Thông chỉ đạo sản xuất. Phim kể về chàng trai Cố Nhân Tề mắc căn bệnh sạch sẽ nghiêm trọng, anh vô tình gặp cô gái không quan tâm đến vẻ bề ngoài của bản thân. Cả hai tạo nên chuyện tình lãng mạn và hài hước không kém.

Review phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi

Nội dung phim

Đúng như tựa phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi, phim kể về Thị Song Kiều (Thẩm Nguyệt thủ vai) - một cô gái có một gia đình sống sung túc, đầy đủ nhưng lại gặp phải tai nạn xe khiến cô không còn quan tâm đến vẻ bề ngoài của bản thân nữa sau khi trải qua đau khổ mất đi người mẹ thân yêu. Cũng lúc này cô vô tình gặp được Cố Nhân Tề (Lưu Dĩ Hào đảm nhận) - chàng trai mắc chứng bệnh sạch sẽ quá mức, nguyên nhân được cho là anh sinh ra trong gia đình đã không vẹn toàn khiến cuộc sống anh luôn khép kín với mọi người xung quanh.

Chuyện phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi bắt đầu khi hai người toàn toàn khác biệt lại trở thành cấp trên và cấp dưới của cùng một công ty vệ sinh. Cố Nhân Tề là người quản lý Thị Song Kiều, trong quá trình làm việc họ đã thân thiết hơn và dần trở thành người chữa vết thương lòng cho nhau để rồi tạo nên chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn và hài hước.

Cặp đôi được dự đoán sẽ tạo nên chuyện tình ngọt ngào trong phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi
Cặp đôi được dự đoán sẽ tạo nên chuyện tình ngọt ngào trong phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi

Diễn viên chính trong phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi

Thẩm Nguyệt

Thẩm Nguyệt sinh ngày 27 tháng 2 năm 1997 tại Thiệu Dương, Hồ Nam, Trung Quốc, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô từng học ngành tin tức và truyền thông tại Đại học Sư phạm Hồ Nam. Trước đây cô theo học ngành Luật sư nhưng cho đến năm hai của đại học, cô đã có cơ duyên dẫn cô đến với nghề diễn viên. Trước khi đến với vai nữ chính trong phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi (Use for My Talent 2021) Thẩm Nguyệt từng đóng vai phụ trong một số bộ phim như Khởi nghĩa thu thụ, Run rẩy đi A Bộ,.. Và vai diễn Trần Hiểu Hi là vai chính đầu tay trong sự nghiệp diễn xuất của cô nàng.

Nữ diễn viên 24 tuổi sở hữu gương mặt bầu bĩnh đáng yêu cùng mái tóc ngắn ngố tàu khiến khán giả không thể nào không yêu thích nhân vật Thị Song Kiều trong dự án phim 2021 lần này. Điểm cộng tiếp theo chính là diễn xuất tự nhiên không hề gượng gạo của cô nàng cũng được khán giả và chuyên gia đánh giá cao khi cô mặt dày tìm mọi cách theo đuổi anh chàng ở sạch Cố Nhân Tề trong phim Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc mới cho khán giả.

Lưu Dĩ Hào

Lưu Dĩ Hào sinh ngày 12 tháng 8 năm 1986 là một diễn viên, người mẫu và nhạc sĩ Đài Loan. Liu khởi nghiệp là một người mẫu trước khi chuyển sang diễn xuất và được công nhận trên khắp Đài Loan và các khu vực khác của châu Á. Vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của Lưu Dĩ Hào chính là tác phẩm Có lẽ anh không thể yêu em đóng cùng nữ diễn viên Lâm Y Thần. Sở hữu vẻ ngoài phong lưu anh chàng nhanh chóng được khán giả hâm mộ tăng lên đáng kể qua loạt tác phẩm sau đó và đến với Chàng Trai Cuồng Sạch Sẽ Thân Yêu Của Tôi trong năm 2021 lần này anh được kỳ vọng sẽ làm tăng phản ứng hóa học giữa anh và nữ chính Thẩm Nguyệt.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim