6,8

Bí Mật Bên Kia Khung Cửa - The Woman In The Window

Thời lượng: 100 phút
Đạo diễn: Joe Wright
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Bí mật bên kia khung cửa - The Woman In The Window là bộ phim kinh dị tâm lý của Mỹ năm 2021 do đạo diễn Joe Wright chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Tracy Letts, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả có bút danh AJ Finn. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Amy Adams , Gary Oldman , Anthony Mackie , Fred Hechinger , Wyatt Russell , Brian Tyree Henry , Jennifer Jason Leigh và Julianne Moore.

Bộ phim được sản xuất bởi 20th Century Studios và Fox 2000 Pictures, bộ phim được phát hành kỹ thuật số vào ngày 14 tháng 5 năm 2021.Ngay từ đầu, bộ phim dự kiến được phát hành tại các cụm rạp nhưng sau đó đã trì hoãn để chỉnh sửa lại khi sàng lọc thử nghiệm kém. Khi phát hành bộ phim nhận được nhiều ý kiến đánh giá trái chiều từ nhà phê bình, những lời khen ngợi chủ yếu dành cho diễn xuất của Adams và Oldman.

Anna Fox là một nhà tâm lý học trẻ em ở độ tuổi 40, cô sống một mình tại căn hộ bằng đá nâu ở Harlem, bên cạnh người thuê nhà tầng dưới tên là David. Chồng Anna là Edward và họ đã sống ly thân với nhau, họ có một cô con gái tên là Olivia. Anna mắc chứng sợ hãi trầm trọng khiến cô không thể rời đi, suốt thời gian cô uống rượu và một lượng lớn thuốc.

Khi ở trong nhà khiến cô cảm thấy an tâm, và có thể quan sát những người xung quanh, Jane và Ethan đều quan tâm đến Anna và cô sớm kết bạn với họ. 

Một đêm nọ, Anna chứng kiến cảnh tượng dường như Jane bị đâm chết trong phòng khách, khi Anna liên lạc với cảnh sát nhưng họ không tin cô. Alistair nhanh chóng tới cùng với Jane - người mà Anna cho rằng khác với người phụ nữ cô đã gặp. Tin rằng Jane là kẻ mạo danh, Anna bắt đầu theo dõi gia đình Russell, nghi ngờ về việc Alistair đã giết Jane và thay thế Jane ban đầu, cùng với đó là việc lạm dụng Ethan.

Cô cũng lục soát căn hộ của David khi anh ta đi vắng, phát hiện ra một chiếc bông tai từ Jane ban đầu, và David quay lại khi cô phát hiện anh ta đã vi phạm các điều kiện bảo lãnh ở Massachusetts.

Anna nghi ngờ có ai đó đột nhập vào nhà lúc cô đang ngủ, điều này đã được xác nhận khi cô nhận được một email nặc danh chứa bức ảnh cô đang ngủ. Anna sau đó đã gọi cho thám tử điều tra, các thám tử giúp cô bình tĩnh và tiết lộ rằng chồng vài con gái cô đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi và việc cô dùng nhiều loại thuốc có thể gây ra ảo giác.

Quay lại hiện tại, Alistair tiếp tục phủ nhận sự tồn tại của Jane Russell ban đầu và cảnh cáo Anna. Anna đã ngừng suy nghĩ về những nghi ngờ của mình và ghi lại một đoạn video di chúc trên điện thoại của mình và định tự tử bằng các dùng thuốc quá liều. Nhưng Anna đã nhanh chóng phát hiện ra một bức ảnh của Jane ban đầu trên điện thoại của cô được phản chiếu từ một bức ảnh chụp con mèo, chứng minh cô ấy là thật.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim