7,9

Bầy Chim Lạc - Stray Birds (2021)

Thời lượng: 45 phút / tập
Số tập: 40 Tập
Tình trạng: Phim đang chiếu
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường
Diễn viên: Cao Chí Đình, Khưu Hách Nam
Lịch chiếu: VietSub 19h30 Thứ 5,6,7 trên Fullphim.net

Bầy Chim Lạc (Stray Birds 2021) bộ phim xoay quanh một nhóm con nhà giàu thế hệ thứ hai, chập chững bước vào nơi làm việc nhưng lại mang theo nhiệt huyết và khao khát vô cùng lớn. Họ luôn giữ vững lý tưởng riêng của mình, cố gắng chiến đấu, bức phá ra những ràng buộc dù cho hiện thực có tàn khốc, trải qua lừa dối, trả thù, cái bóng của gia đình, sự cám giỗ, trả thù đến nhường nào. Để rồi tạo nên một câu chuyện về chủ nghĩa hiện thực tươi sáng mang tên Bầy Chim Lạc.

Review phim Bầy Chim Lạc

Nội dung phim

Chuyện phim Bầy Chim Lạc bắt đầu từ Lâm Thiếu Đình, Vũ Việt vvaf Tô Tiểu Mãn. Tất cả họ đều không phải những người chỉ biết hưởng thụ cuộc sống, ăn không ngồi rồi, không biết làm việc gì dù được sinh ra trong các gia đình giàu có bậc nhất Trung Quốc. Họ bay bổng và lạc lõng như loài chim, luôn luôn tái sinh, chiến đấu, chứng minh năng lực của mình. Họ mang những tính cách hoàn toàn trái ngược với những gì bị xã hội đánh giá.

Một ngày nọ, cả ba đã thử tham gia một hội chợ việc làm quy mô lớn tại Trung Quốc. May mắn thay cả ba nghiên cứu sinh Vũ Việt, Tô Tiểu Mãn và Lâm Thiếu Đình đều giành được suất thực tập của NBI - Công ty Công nghệ thông tin. Kể từ đây câu chuyện Bầy Chim Lạc bắt đầu diễn biến quyết liệt hơn, khi họ bước vào nơi làm việc thì lập tức những thứ như thách thức, cạnh tranh và cả mối quan hệ phức tạp lần lượt ập vào mỗi người. Đặc biệt, chuyện không nên xảy ra đã xảy ra khi xung quanh tình yêu và tình bạn giữa họ cũng phải đối mặt với thử thách và áp lực. Dù vậy, cuối phim Bầy Chim Lạc họ đã cho mọi người thay đổi suy nghĩ về định kiến của họ về mình nhờ vào lòng nhiệt huyết cùng sự đam mê cháy bỏng của mỗi người.

Dàn diễn viên trong phim Bầy Chim Lạc
Dàn diễn viên trong phim Bầy Chim Lạc

Diễn viên chính trong phim Bầy Chim Lạc

Cao Chí Đình

Cao Chí Đình sinh ngày 1/6/1995 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Anh chàng đã tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương và trước khi đóng chính trong phim Bầy Chim Lạc nam diễn viên từng tham gia vào một số bộ phim như Ma Thổi Đèn (2014), “Bạc Hà” (2015), “Đản Hoàng Nhân” (2016). Cao Chí Đình sở hữu chiều cao 1m82 là một thế mạnh giúp anh luôn lọt vào mắt đạo diễn phim hoa ngữ.

Đạo diễn nói gì về phim Bầy Chim Lạc?

Theo chia sẻ của đạo diễn cầm trịch tác phẩm này thì phim được đặt theo tập thơ cùng tên của nhà thơ nổi tiếng người Ấn Độ tên Tagore. Để câu chuyện được đánh giá cao và có giá trị hơn, các nhà biên kịch và đạo diễn đã mạnh dạn khai thác đối tượng chính là nhóm thế hệ thứ hai trong các gia đình giàu có Trung Quốc. Trong việc xây dựng hình ảnh các nhân vật, bộ phim đã đưa họ vào xoáy cuộc đời với nhiều thách thức thay vì cho họ vào xã hội một cách dễ dàng. Nhìn chung, Bầy Chim Lạc là bộ phim mang đến nhiều ý nghĩa nhân văn cho người xem đặc biệt là người trẻ tuổi đang phải loay hoay trong công việc, tương lai của mình.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim