6,2

Bát Nguyệt Vị Ương - August Never Ends

Thời lượng: 95 phút
Đạo diễn: Kai Li
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Bát nguyệt vị ương - August Never Ends là bộ phim thuộc thể loại lãng mạn, chính kịch của Trung Quốc được phát hành vào năm 2021. Bộ phim do đạo diễn Kai Li chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Đàm Tùng Vận, Chung Sở Hi, La Tấn.

Một câu chuyện xoay quanh hai người bạn với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, Weiyang nổi loạn và tinh nghịch theo chủ nghĩa lý tưởng. Khi Xiao Qiao gặp Weiyang, cả hai liền cảm thấy rất hợp và trở thành bạn thân. Nhưng vị hôn thê của Xiao Qiao là Chao yan không kìm lòng được khi anh yêu Weiyang sâu đậm, người đã phá nát câu chuyện tình yêu như cổ tích của Xiao Qiao. Khi cả ba đang vướng vào vòng luẩn quẩn phức tạp, tình tay ba đầy rắc rối thì Weiyang đã đưa ra một quyết định bất ngờ.

Khuôn mặt của Chung Sở Hi được cho là có nét điện ảnh với vẻ mặt lạnh lùng và không biểu lộ nhiều cảm xúc, tuy vậy kỹ năng diễn xuất của cô chưa đủ, có thể kiểm soát tình trạng mặt đơ nhưng vẫn chưa triệt để. Bản thân Đàm Tùng Vận như một người chị ngọt ngào điển hình.

Bộ phim sử dụng bố cục dòng thời gian cả 4 mùa, nhưng thực tế dường như cả hai đã quen biết nhau từ lâu, có lẽ những cảm xúc tình cảm có thể được truyền tải trong những câu thoại, nhưng những điềm báo về tình cảm của bộ phim không thực sự rõ ràng.

Làm thế nào Weiyang và Xiao Qiao vốn có tính cách trái ngược lại trở thành bạn thân của nhau? Trong phim, Tan Songyun thực sự đã đóng vai như người mẹ của Wei Young. Và Xiao Qiao trông giống với mẹ của Wei Young.

Tại sao Weiyang và Chaoyan lại yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên? Weiyang và Chaoyan có một cuộc gặp gỡ khá tình cờ, Chaoyan, người không cầm ô vào đêm mưa, tình cờ đi ngang qua quán cà phê của Weiyang. Tình cờ Weityang đang đỡ một chiếc xe máy bị ngã trong mưa, và Chaoyan đã giúp cô sửa xe.

Bộ phim miêu tả đủ mối quan hệ 10 năm của Xiao Qiao và Chao Yan. Dù sao khi Zhao Yan và Xiao Qiao chia tay, Xiao Qiao đã nói về những câu thoại “Thật đau đớn khi yêu một người”, “Tôi sẽ chết nếu không có anh ấy”.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim