7,9

Bạch Ngọc Tư Vô Hà - Love like White Jade (2021)

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 24 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Thể loại: Cổ trang, trinh thám, tình cảm - lãng mạn
Diễn viên: Vạn Bằng, Trương Diệu, Lưu Dục Hàm, Vũ Đình Nhi, An Đông, Vân Tường

Bạch Ngọc Tư Vô Hà (Love like White Jade 2021) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc xoay quanh câu chuyện về thị nữ Thủy Vô Hà của Lang gia các kim bài được mới đến Giang phủ để giúp đỡ việc học văn luyện võ của công tử Giang Bạch Ngọc. Cả hai sau đó bắt tay nhau điều tra về các bí ẩn của mình bấy lâu nay, người thì tìm huynh ruột thất lạc còn người thì tìm chứng cứ nguyên nhân cái chết của phụ thân.

Review nhanh về phim Bạch Ngọc Tư Vô Hà

Nội dung phim

Bạch Ngọc Tư Vô Hà là câu chuyện kể về công tử Giang Bạch Ngọc sống tại Giang phủ giàu có, anh sống với mục đích tìm ra chứng cứ nguyên nhân cái chết của phụ thân. Nhưng vốn là công tử yếu ớt nên anh mời Thủy Vô Hà đến để nâng cao việc học văn luyện võ. Thủy Vô Hà lớn lên tại Lang gia, là người có tính khí cao ngạo, phóng đãng nhưng lại rất ngang ngạnh và không muốn bị trói buộc của Giang Bạch Ngọc. Mục đích đồng ý đến Giang phủ của cô là tìm vị huynh ruột thất lạc, một khi đối mặt với Giang Bạch Ngọc cả hai như lửa với nước bất dung, nhưng giữa hai người cũng có những bí mật không muốn bại lộ.

Bạch Ngọc Tư Vô Hà chính là hành trình đi tìm sự thật của cả hai, thế nhưng chẳng ai ngờ khi chân tướng sự việc lại hiện ra trên mặt nước. Cái chết của phụ thân Giang công tử do thúc phục Giang Hổ sát hại, còn huynh ruột của Thủy Vô Hà bị bỏ giam cùng cái chết của phụ thân Giang Bạch Ngọc. Sau đó, cả hai quyết tâm đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm và khiến cho âm mưu của Giang Hổ bị lật đổ, sau khi trải qua chuỗi thăng trầm, cả hai cảm nhận được tình cảm của mình dành cho đối phương và quyết định chung sống với nhau suốt đời suốt kiếp.

Nhan sắc diễn viên chính trong Bạch Ngọc Tư Vô Hà
Nhan sắc diễn viên chính trong Bạch Ngọc Tư Vô Hà

Diễn viên chính trong phim Bạch Ngọc Tư Vô Hà

Vạn Bằng

Vạn Bằng sinh ngày 20 tháng 8 năm 1996, là một nữ diễn viên người Trung Quốc, trực thuộc công ty giải trí Nhất Tâm Nhất Gia Nhất. Cô từng tốt nghiệp khoa múa cổ điển tại Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Nhờ sở hữu gương mặt ưa nhìn, chiều cao 1m72 và thân hình gầy so với chiều cao nên Vạn Bằng rất được các đạo diễn săn đón. Điển hình, vào năm 2019 với tác phẩm mang tên Bạn Gái Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh với sự xuất hiện của Vạn Bằng đóng cặp cùng nam diễn viên Từ Chiến Hiền đã giúp cô nhanh chóng lọt vào danh sách nữ diễn viên trẻ, mới có lượng fan tăng lên nhanh nhất. Lần này trong Bạch Ngọc Tư Vô Hà có thể nói là thử thách diễn xuất mới của nữ diễn viên 28 tuổi, bởi đây là thể loại cổ trang trinh thám mà cô chưa từng thử qua.

Trương Diệu

Trương Diệu sinh năm 1997, được biết đến vai trò người mẫu kiêm diễn viên có tâm với nghề tại Trung Quốc. Với vai diễn trong Bạch Ngọc Tư Vô Hà, anh luôn nghiêm túc nghiên cứu và thấu hiểu nhân vật, đồng thời nỗ lực học tập không ngừng và hy vọng có thể nâng cao khả năng diễn xuất qua từng vai diễn. Trương Diệu luôn được nhận lời khen ngợi từ đạo diễn và các đồng nghiệp nhờ vào sự nghiêm túc của anh.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim