7,0

Âm Dương Mỹ Nhân Quan - A Sleeping Princess

Thời lượng: 81 phút
Đạo diễn: Cengqing Jie
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Âm dương mỹ nhân quan - A Sleeping Princess là bộ phim thuộc thể loại cổ trang giả tưởng của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2021. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Mina, Qi Shenghan, Wang Xinru, Ren Siqi.

Âm dương mỹ nhân quan kể về những vụ án mạng kỳ lạ ở Đôn Hoàng, kết hợp hai yếu tố phổ biến là giai thoại kỳ quặc của các ngôi mộ cổ và huyền thoại kỳ quái về các loài ma quỷ và quái vật. Trong phim, có những nguy hiểm dưới cung điện ở trong lòng đất, nơi các thể chế ở khắp mọi nơi, và những hình ảnh kỳ lạ như trùng độc của Tây Vực, quan tài và cung điện dưới lòng đất, cùng những xác chết đội mồ sống dậy.

Những câu chuyện về điêu khắc âm dương bí ẩn được phát hiện ở thôn Đôn Hoàng thuộc miền tây. Những ảo ảnh kỳ lạ đã gây ra án mạng thường xuyên. Khi Qi Ling (Qi Shenghan) được lệnh điều tra một âm mưu đáng sợ. Đây cũng là lần đầu tiên Mina tham gia vào một bộ phim cùng với thám tử Qi Shenghai để giải mã bí mật của ngôi mộ cổ, thách thức việc đóng vai song song.

Trong phim, Mina là cô gái nhà nông, đồng thời cũng là một người đẹp sắc nước hương thành khi nhìn thấy ngôi mộ cổ có hình dáng giống yêu quái, nụ cười của nữ hoàng rắn lay động lòng người.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim